Hội An Petal ( công trình trọng điểm)

Là một trong những công trình lớn trọng điểm đầu năm 2018 tại thành phố du lịch Hội An . Công ty cổ phần xây dựng & nội thất Thọ Quang Phát đã thực hiện thi công trọn gói công trình Hội An Petal với quy mô hơn 100 phòng khách sạn, cùng các khu spa karaoke, bể bơi sân vườn sang trọng.

Với quy mô lớn về chiều cao và cả diện tích mặt bằng lớn, thiết kế tân cổ điển sang chảnh đòi hỏi sự tỉ mỉ cả trong thiết kế lẫn thi công xây dựng để đạt hiệu quả tối đa cho việc vận hành khách sạn đúng như mong đợi của chủ đầu tư.

Phong cách sang trọng với hồ nước phía trước sảnh vào tạo chiều sâu dẫn du khách vào với khu nghỉ dưỡng , với sự liên tưởng tới Đại cung điện hoàng gia Caserta ở Ý .

Những thiết kế như bao gồm sân vườn và hồ bơi cùng nhiều tiện ích khác sẽ là sự lựa chọn tối ưu thu hút khách du lịch trong nước cũng như du khách tứ phương. Nhằm tối ưu hóa diện tích sử dụng và tuân thủ những quy định về xây dựng và kiến trúc của thành phố, những con người Thọ Quang Phát là sự kết hợp ăn ý giữa những kiến trúc sư và kỹ sư đã đưa ra phương án tối ưu nhất cho việc hoàn thành công trình trọng yếu này.

Diễn họa 3D chân thật tạo sự trải nghiệm thật nhất cho chủ đầu tư về công trình sắp được hình thành bởi Thọ Quang Phát một trong những nhà thầu uy tín chất lượng nhất khu vực Đà Nẵng và Quảng Nam.

Bây giờ chúng tôi xin giới thiệu 1 vài hình ảnh để các bạn tham khảo về công năng của công trình đẹp ngất ngây này.

 

Tận dụng tầng hầm cho những phục vụ tiện ích ngoài việc ở như massage,… Tầng 1 là nơi dành cho nhà hàng, cà phê, bar phục vụ hồ bơi . Từ tầng 2-5 toàn bộ là phòng khách sạn lên tới hơn 100 phòng.

Để có thể đi đến được kết quả cuối cùng với 1 công trình lớn như thế này đòi hỏi những cá nhân cùng làm việc ngoài bề dày kinh nghiệm về những công trình tương tự, thì còn cần 1 sự hiểu ý nhau trong cách làm việc. Làm việc với nhau trong 1 thời gian dài thì các Kiến trúc sư và Kỹ sư Thọ Quang Phát tự tin có thể đảm nhận và đáp ứng mọi yêu cầu dù là khó nhất của những chủ đầu tư thông minh trong thời đại cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:  VP chính : 425 Núi Thành – Hải Châu – Đà Nẵng.
VP 2 : 536 Nguyễn Phước Nguyên – Thanh Khê – Đà Nẵng.
VP 3 : Thị xã Đồng Xoài – Tỉnh Bình Phước
VP 4 : 48/1/9 Đường Gò Dưa – p. Tam Bình – Quận Thủ Đức – Tp. HCM

Email: thoquangphat.inco@gmail.com

Hotline:  0919931479
Số Điện Thoại bàn : (0236).3918.885
Số fax : (0236).3918.885