4 MẸO TRANG TRÍ VĂN PHÒNG KÍCH THÍCH SÁNG TẠO, TINH THẦN LÀM VIỆC

trang_tri_van_phong_lam_viec

Văn phòng làm việc là nơi bạn sống đúng với niềm đam mê của mình. Để đam mê ngày một phát triển thì bạn cần tạo ra một không gian làm việc mở, tái tạo được nguồn năng lượng. Bài viết này sẽ chia sẽ 4 mẹo trang trí văn phòng đẹp kích thích sáng tạo, tinh thần làm việc tốt nhất.

trang_tri_van_phong

Mang cây xanh vào văn phòng

Đôi lúc áp lực công việc sẽ làm cho bạn cảm giác căng thẳng, mệt mỏi. Nếu dành một chút thời gian thư giãn cùng chậu cây xanh nhỏ sẽ giúp bạn phần nào giải tõa được căng thẳng.

Cây anh mang lại nguồn năng lượng xanh, tăng cảm giác thoải mái, tạo nên sự thư thái và tái tạo không gian trong lành hơn.

Bạn có thể thay thế cho chậu cây xanh bằng lọ hoa tươi để tạo không gian sinh động thêm phần tươi mới. Chính vì vậy, chậu cây nhỏ sẽ là 1 sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

trang_tri_van_phong_lam_viec

Trưng bày tranh nghệ thuật

Sử dụng bức tranh nghệ thuật tạo điểm nhấn tại nơi công sở là một ý tưởng thú vị được nhiều công ty sử dụng. Bức tranh nghệ thuật ngoài việc trang trí văn phòng còn giúp cho nhân viên điều hòa tâm trạng và cảm xúc để giải quyết công việc suôn sẻ và ôn hòa.

Đối với những công việc cần có sự sáng tạo hoặc nghệ thuật thì những bức tranh này sẽ khơi nguồn cảm hứng, kích thích những ý tưởng táo bạo. Vậy không có lý do gì mà không để một vài bức trang nghệ thuật mà bạn thích phù hợp với không gian và cá tính thương hiệu của bạn điểm tô cho văn phòng làm việc của mình.

tranh_trang_tri_van_phong

Tạo một vài khung, tấm bảng hoặc tấm bìa với những câu nói truyền cảm hứng

Bằng việc sử dụng khung treo tường trang trím tấm bảng hoặc tấm bìa trang trí thiết kế để những câu nói truyền cảm hứng tại nơi làm việc để tiếp thêm động lực, nguồn năng lượng làm việc mỗi khi công việc quá căng thẳng hay nhàm chán.

Hoặc tại nơi đây, bạn có thể note những ý tưởng của mình lên đó với vài dòng chữ vui vẻ, hay một vài câu nói hài hước, vui vẻ. Tận dụng khoảng không trên bức tường để tạo nên điểm nhấn, không gian thư giãn khơi nguồn cảm hứng làm việc cho bạn.

trang_tri_van_phong_sinh_dong

Nhấn mạnh hình ảnh thương hiệu

Xây dựng thương hiệu là việc công ty cần phải thực hiện để tạo dựng được giá trị, đẳng cấp trên thị trường, đặc biệt thương hiệu giúp khách hàng nhận biết và lưu trữ trong tâm trí của mình. Vì vậy bạn cần dành một góc để nhấn mạnh thương hiệu, truyền tải thông điệp công ty bạn muốn tới khách hàng, đối tác của mình.

Bằng việc sáng tạo, trang trí văn phòng làm việc chuyên nghiệp của mình bạn nên chọn góc có thể dễ nhận thấy, hoặc nơi làm việc với khách hàng để khi họ ghé thăm văn phòng có thể nhận thấy rõ lĩnh vực hoạt động của công ty bạn. Đó cũng là bước đệm tạo sự ấn tượng, niềm tin để khách hàng gắn bó lâu dài với công ty.

trang_tri_van_phong_chuyen_nghiep

Một văn phòng lý tưởng cần được thiết kế chỉnh chu, tỉ mỉ. Hy vọng với 4 mẹo trang trí văn phòng của chúng tôi có thể giúp văn phòng làm việc của bạn trở nên sinh động hơn. Nếu cần hỗ trợ bạn có thể liên hệ đến Thọ Quang Phát qua hotline 0919 931 479 để được tư vấn tận tình.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN. CHỈ CẦN LIÊN HỆ, CHÚNG TÔI SẴN SÀNG ĐỂ TƯ VẤN BẠN


    ĐẶT LỊCH THIẾT KẾ
    Đóng