Biệt thự 2 mặt tiền hiện đại – Không gian sống tuyệt hảo

Sở hữu một biệt thự 2 mặt tiền hiện đại sẽ giúp ích rất nhiều trong việc khẳng định vị thế cũng như phô diễn trọn vẹn không gian kiến trúc đẳng cấp bên trong. Hãy cùng Thọ Quang Phát ngắm nhìn mẫu biệt thự lý tưởng này nhé. Tổng quan mẫu biệt thự Kiến trúc bên ngoài ngôi nhà cuốn hút, thiết kế thoáng và rộng. Các kiến trúc sư đã sử dụng những vật liệu như đá, cửa kính, gỗ…. để có thể kiến tạo không gian đón nhận ánh sáng và gió thông thoáng cho toàn bộ công trình. Tường rào phía trước căn biệt thự được xử lý bằng bê tông xen lẫn với tiểu cảnh và bồn hoa, vừa bảo vệ an toàn cho người và của bên trong, đồng thời tránh cảm giác khô cứng, nhàm chán của tường bê tông. Thông tin mẫu biệt thự 2 mặt tiền Dự án: Biệt thự 2 mặt tiền Diện tích: 10m x 20m Công năng: Phòng khách, phòng bếp, 4 phòng ngủ, phòng thờ, phòng thư giãn, sân giặt phơi, 3 phòng vệ sinh Không gian phòng khách mẫu biệt thự Không gian phòng khách được thiết kế tối giản, với các gam màu chủ đạo như xám – đen – nâu gỗ khiến không gian phòng khách trở nên hiện đại, tạo cảm giác thoải mái cho gia chủ khi sử dụng. Không gian phòng ngủ Không gian phòng ngủ thiết kế với phong cách hiện đại. Các kiến trúc sư tập trung vào công năng, sự tiện lợi. Hạn chế họa tiết rườm rà, mỗi chi tiết đều được đơn giải hóa. Không gian phòng bếp Không gian sử dụng gỗ óc chó cho các sản phẩm nội thất phòng bếp khiến cho không gian nơi đây trở nên lộng lẫy hơn, tạo được dấu ấn mạnh mẽ trong lòng những vị khách tới thăm không gian sống. Không gian phòng tắm Phòng tắm được thiết kế trang nhã với màu gam màu sáng. Việc sử dụng gỗ áp tường khiến không gian vô cùng sang trọng. Không chỉ mang đến những mẫu nhà đẹp, sang trọng mà chúng tôi luôn biết cách hiện thực hóa mọi ý tưởng. Nếu bạn đang cần tư vấn ý tưởng thiết kế hay lựa chọn mẫu nhà phù hợp? Hãy để Thọ Quang Phát giúp bạn có được giải pháp hoàn hảo nhất.

Sở hữu một biệt thự 2 mặt tiền hiện đại sẽ giúp ích rất nhiều trong việc khẳng định vị thế. Cũng như phô diễn trọn vẹn không gian kiến trúc đẳng cấp bên trong.

Hãy cùng Thọ Quang Phát ngắm nhìn mẫu biệt thự lý tưởng này nhé.

Phối cảnh tổng thể căn biệt thư
Phối cảnh tổng thể căn biệt thư

Tổng quan mẫu biệt thự 2 mặt tiền

Kiến trúc bên ngoài ngôi nhà cuốn hút, thiết kế thoáng và rộng. Các kiến trúc sư đã sử dụng những vật liệu như đá, cửa kính, gỗ. Để có thể kiến tạo không gian đón nhận ánh sáng và gió thông thoáng cho toàn bộ công trình.

Tường rào phía trước căn biệt thự được xử lý bằng bê tông xen lẫn với tiểu cảnh và bồn hoa. Vừa bảo vệ an toàn cho người và của bên trong, đồng thời tránh cảm giác khô cứng, nhàm chán của tường bê tông.

Thông tin mẫu biệt thự 2 mặt tiền

Dự án: Biệt thự 2 mặt tiền

Diện tích: 10m x 20m

Công năng: Phòng khách, phòng bếp, 4 phòng ngủ, phòng thờ, phòng thư giãn, sân giặt phơi, 3 phòng vệ sinh

Không gian phòng khách mẫu biệt thự
Không gian phòng khách mẫu biệt thự

Không gian phòng khách được thiết kế tối giản, các gam màu chủ đạo như xám – đen – nâu gỗ. Khiến không gian phòng khách trở nên hiện đại, tạo cảm giác thoải mái cho gia chủ khi sử dụng.

Không gian phòng bếp
Không gian phòng bếp

Sử dụng gỗ óc chó cho các sản phẩm nội thất phòng bếp khiến cho không gian nơi đây trở nên lộng lẫy hơn. Tạo được dấu ấn mạnh mẽ trong lòng những vị khách tới thăm không gian sống.

Không gian phòng ngủ
Không gian phòng ngủ

Không gian phòng ngủ thiết kế với phong cách hiện đại. Các kiến trúc sư tập trung vào công năng, sự tiện lợi. Hạn chế họa tiết rườm rà, mỗi chi tiết đều được đơn giải hóa.

Không gian phòng tắm
Không gian phòng tắm                                    

Phòng tắm được thiết kế trang nhã với màu gam màu sáng. Việc sử dụng gỗ áp tường khiến không gian vô cùng sang trọng.

Nếu bạn đang cần tư vấn ý tưởng thiết kế hay lựa chọn mẫu nhà phù hợp?

Hãy để Thọ Quang Phát giúp bạn có được giải pháp hoàn hảo nhất.

 Hotline 0919.931.479 để được tư vấn miễn phí.

Fanpage: Thọ Quang Phát – Thiết Kế & Xây Dựng Nội Thất Đà Nẵng

Xem thêm một số bài viết khác click tại đây

Leave A Reply

Your email address will not be published.

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN. CHỈ CẦN LIÊN HỆ, CHÚNG TÔI SẴN SÀNG ĐỂ TƯ VẤN BẠN


    ĐẶT LỊCH THIẾT KẾ
    Đóng