ĐƠN GIÁ THI CÔNG HOÀN THIỆN NHÀ Ở

Công Ty Cổ Phần Và Nội Thât Thọ Quang Phát là đơn vị chuyên thiết kế và thi công xây dựng có uy tín và thương hiệu tại thị trường Đà Nẵng. Bằng sự nhạy bén chúng tôi luôn cố gắng thấu hiểu được khách hàng. Nhằm đáp ứng nhu cầu hoàn thiện công trình của quý khách, chúng tôi xin cung cấp đơn giá thi công hoàn thiện mới nhất năm 2020 để quý khách tham khảo.

Đơn giá thi công hoàn thiện bao gồm những thông tin về

 • Đơn giá thi công hoàn thiện nội thất
 • Đơn giá bổ sung phần thô
 • Đơn giá nhân công và vật tư nội thất trọn gói

  Cách báo giá thi công hoàn thiện nhà

  Có 2 cách báo giá mà Thọ Quang Phát áp dụng cho chủ đầu tư là báo giá theo m2 sàn xây dựng và báo giá theo yêu cầu của chủ đầu tư

  Báo giá theo m2

  Với cách báo giá thứ nhất, yêu cầu chủ đầu tư phải cung cấp đầy đủ bản vẽ, nội dung công việc thực hiện còn lại hoặc chúng tôi sẽ tự khảo sát đánh giá và có cái nhìn tổng quát về công trình và báo giá theo diện tích xây dựng theo m2 sàn. Hình thức này có ưu điểm tiết kiệm thời gian, chủ đầu tư cũng có thể có cái nhìn tổng quát, dễ hiểu hơn về đơn giá hoàn thiện nhà của mình. Nhưng ngược lại, hình thức này mang tính rủi ro, đơn giá có thể chưa chuẩn xác so với thực tế thi công.

  Báo giá theo yêu cầu

  Với hình thức này thì chủ đầu tư cung cấp đầy đủ bản vẽ cũng như chủng loại vật tư xây dựng. Từ đó, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, đo đạc khối lượng và sau đó bóc tách từng dự án chi tiết theo thực tế công việc còn lại và các yêu cầu về chủng loại vật tư hoàn thiện. Với cách này đảm bảo giá sát với thực tế hơn.

  Thọ Quang Phát khuyến khích quý khách hàng áp dụng hình thức báo giá thứ 2 để có được cái nhìn chuẩn xác các hạng mục, khối lượng, đơn giá để giảm thiểu rủi ro.

Đơn giá thi công hoàn thiện

-Ghi chú:

Báo giá trên chưa bao gồm thuế GTGT. Chủ đầu tư sẽ chọn mẫu cho tất cả vật tư hoàn thiện trước khi tập kết về công trình.

– Báo giá trên chỉ áp dụng với nhà một mặt tiền và tổng diện tích sàn lớn hơn 250m2. (không vượt quá 02 phòng ngủ + 02 WC trên một tầng)

– Để không phát sinh chi phí, Chủ đầu tư nên chọn vật tư có đơn giá tương ứng với đơn giá chi tiết nêu trên. Chủ đầu tư sẽ được hoàn lại giá trị chênh lệch nếu chọn vật tư có đơn giá thấp hơn so với bảng phân tích đơn giá chi tiết trên và ngược lại sẽ bù thêm chi phí cho đơn vị thi công nếu chọn vật tư có đơn giá cao hơn bảng phân tích đơn giá chi tiết trên.

– Nhãn hiệu hàng hóa mang tính tham khảo, Chủ đầu tư có quyền chọn chủng loại vật tư có nhãn hiệu khác theo nhu cầu.

– Những hạng mục công việc cũng như chủng loại vật tư chưa được thể hiện ở bảng trên thì đơn vị thi công sẽ báo giá bổ sung và phải được sự chấp thuận của Chủ đầu tư trước khi thi công.

– Đối với công trình có đặc thù khác hoặc có tổng diện tích nhỏ hơn 250m2 thì đơn vị thi công sẽ báo giá trực tiếp theo hình thức tính dự toán.

– Đơn giá trên được áp dụng từ ngày ký đến lúc có thông báo cập nhật đơn giá mới.

Đơn giá bổ sung phần thô950.000(đ/m2)
Xây tô tường ngăn270.000VNĐ/m2 sàn
Vật tư thô và nhân công ốp, lát gạch150.000VNĐ/m2 sàn
Vật tư và nhân công điện, nước âm380.000VNĐ/m2
Nhân công sơn nước150.000VNĐ/m2

Trên là những thông tin chi tiết về đơn giá thi công hoàn thiện nhà phố 2020 chi tiết rõ ràng của Thọ Quang Phát, hy vọng sẽ giúp cho chủ đầu tư phần nào trong việc xây dựng lên công trình mơ ước của mình. Nếu có bất cứ nhu cầu gì về xây dựng liên hệ với Thọ Quang Phát để được tư vấn tận tình và lên phương án tối ưu nhất cho quý khách!

Liên hệ với Xây dựng Thọ Quang Phát qua hotline: 0919 931 479

Chúng tôi sẽ cập nhật đơn giá thi công hoàn thiện lên website http://thoquangphat.com/ khi có thay đổi.

Thọ Quang Phát rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!