Giới thiệu các KTS chủ trì

Với đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm, Thọ Quang Phát hướng tới kiến tạo kiến trúc nhà ở hiện đại, tận dụng công năng không gian ở, phát huy yếu tố mới lạ, độc đáo trong từng công trình. Các kiến trúc sư rất tâm huyết trong từng thiết kế, những không gian nội thất đều được thể hiện bằng bản vẽ 3D chính xác đến từng chi tiết nhỏ, vật liệu và ánh sáng được mô phỏng xác thực. Dưới đây là chân dung một số KTS tiêu biểu của đội ngũ thiết kế công ty Thọ Quang Phát

Nguyễn Văn Thọ

“Kiến trúc sư là một nghề và thiết kế nhà là một công việc, nhưng ngôi nhà- sản phẩm là sự kết tinh của quá trình lao động sáng tạo. Sáng tạo phải kết hợp với kinh nghiệm, sáng tạo vừa khó lại vừa dễ, đôi khi những ý tưởng mới ẩn náu đâu đó trong những chi tiết tưởng chừng rất nhỏ: một góc sân trong, một chi tiết vách ngăn, một cách xử lý cầu thang, một khe lấy sáng hợp lý,… Đôi lúc những ngôi nhà nhỏ được xây dựng với kinh phí tiết kiệm lại là những sản phẩm kiến trúc tuyệt vời. Sáng tạo vì thế, luôn luôn là động lực cơ bản và quan trọng nhất của người KTS.”

Lưu Hồng Lâm

“Ngôi nhà là đại diên cho tính cách, sở thích chủ nhân, việc tham gia thiết kế cùng kiến trúc sư là sự cần thiết mà lâu nay chúng ta vẫn hiểu. Tuy nhiên dù hình dung được ngôi nhà của mình nhưng không phải ai cũng có thế diễn đạt được. Ngày nay với công cụ hỗ trợ cho thiết kế kiến trúc đã giúp những gia chủ (vốn không phải người chuyên môn) có thể nhìn thấy được ngôi nhà của mình trước khi xây dựng từ đó xây dựng được ngôi nhà mà mình mơ ước. Đối với kiến trúc sư việc đáp ứng cho xu thế kiến trúc xanh – kiến trúc phải gắn liền, ràng buộc với môi trường và phát triển bền vững – thì các công cụ mô phỏng hiệu quả không gian, nhiệt, mức tiêu thụ năng lượng công trình đã mở ra một kỷ nguyên mới trong khoa học thiết kế.”

Trinh Trần

“Ngôi nhà là nơi thể hiện cá tính của người sở hữu nó.Kiến trúc sư chỉ thành công khi thổi được “cái hồn” vào những tác phẩm của mình để nó đồng điệu với những cá tính ấy.”

Phạm Văn An

“Thẳng thắn trao đổi, tranh luận với khách hàng. Sáng tạo, tâm huyết trong từng bản vẽ thiết kế dựa trên nhu cầu khách hàng. Hướng đến những không gian mới tận dụng tối đa năng lượng tự nhiên. Bám sát thực tế thi công và chi tiết hoàn thiện..Tôi yêu thiên nhiên. Các thiết kế của tôi phải tràn ngập ánh sáng và cây xanh. Quan trọng nhất của người thiết kế là giữ được lửa nhiệt huyết.”

Phan Thanh Việt Anh

“Đôi lúc những ngôi nhà nhỏ được xây dựng với kinh phí tiết kiệm lại là những sản phẩm kiến trúc tuyệt vời. Sáng tạo vì thế, luôn luôn là động lực cơ bản và quan trọng nhất của người KTS.”

Trần Nhật Linh

“Sáng tạo phải kết hợp với kinh nghiệm, sáng tạo vừa khó lại vừa dễ, đôi khi những ý tưởng mới ẩn náu đâu đó trong những chi tiết tưởng chừng rất nhỏ: một góc sân trong, một chi tiết vách ngăn, một cách xử lý cầu thang, một khe lấy sáng hợp lý,…”