Giới thiệu các XN thi công

Dịch vụ Thi Công của Thọ Quang Phát được phụ trách bởi 4 Xí Nghiệp với hơn 40 đội thi công, do nhiều Kỹ Sư dày dạn kinh nghiệm đảm nhiệm, được chia địa bàn hoạt động theo quận trên Tp.Đà Nẵng, dưới đây là phần giới thiệu các Kỹ Sư Giám Đốc XN và địa bàn hoạt động tư vấn, thi công, bảo hành bảo trì:

Nguyễn Đắc Hiệp

“Hiện đang là Kỹ sư xây dựng – Thiết kế – Giám sát thi công- Giám sát an toàn lao động của Công Ty Cổ phần Xây Dựng & Nội thất Thọ Quang Phát và đang quản lý 10 đội thi công thành viên hoạt động độc lập tại Quận Ngũ Hành Sơn và Quận Sơn Trà TP .Đà Nẵng , được điều hành bởi 10 Đội Trưởng chuyên nghiệp cùng các đội thi công phụ như sơn nước, điện nước, tất cả đều được đào tạo nâng cao tay nghề liên tục trong suốt 5 năm tổ chức thi công cùng Thọ Quang Phát. Luôn hiểu rõ tâm lý khách hàng, tìm cách giải tỏa những lo âu và áp lực khi xây nhà của chủ đầu tư, để niềm vui xây nhà ở Thọ Quang Phát trở thành hạnh phúc của mỗi khách hàng.”

Trần Thiện Vinh

“Luôn quan niệm về sự tinh nhuệ trong công việc, để thực hiện mọi hạng mục của công trình được hoàn hảo nhất có thể. Đang quản lý 10 đội thi công hoạt động tại Quận Hải Châu Và Cẩm Lê TP. Đà Nẵng. Chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu, dù nhỏ nhất, của khách hàng. Khi nhận thi công một công trình, tôi luôn nhắc nhở các đội thi công của mình: hãy xem đây là căn nhà của mình, bạn sẽ biết mình phải làm như thế nào, để công trình tốt nhất và đẹp nhất.”

Lê Anh Tuấn

“Sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho sự thành công”, tôi luôn tâm niệm như thế. Sự thành công trong công việc mà cụ thể là trong lĩnh vực xây dựng chính là mang đến cho khách hàng sự an tâm và hài lòng khi thi công, và một công trình đẹp hoàn hảo khi bàn giao. Để làm được điều đó, đòi hỏi ta phải trang bị cho mình một tổ chức vững mạnh, đội ngũ quản lý dày dạn kinh nghiệm, đội ngũ công nhân lành nghề, hệ thống quản lý chất lượng và an toàn lao động theo tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam để tạo nên những công trình với “chất lượng vượt niềm tin

Lê Anh Tuấn Hiện đang quản lý 10 đội xây dựng với biên chế hơn 100 thợ chuyên nghiệp và đội ngũ kỹ sư giám sát kỹ thuật hoạt động tại các khu vực TP. Hội An,Thị Xã Điện Bàn và Thành Phố Tam Kỳ Trực thuộc Tỉnh Quảng Nam .Quản lý thi công trẻ tuổi, nhiệt tình nhưng đã dày dạn kinh nghiệm thi công rất nhiều công trình của Thọ Quang Phát trong suốt 5 năm qua.

Nguyễn Xuân Nhật

“Quản Lý hơn 10 tổ đội và hơn 80 nhân sự gồm các kỹ sư, kỹ thuật, công nhân trẻ, chuyên nghiệp và tràn đầy nhiệt huyết, lòng yêu nghề và sự tập trung đoàn kết cùng nhau phát triển Hoạt động tại Quận Liên Chiểu và Hòa Vang TP. Đà Nẵng

Tiêu chí của Xí Nghiệp 4 tạo nên một tập thể gắn bó, thống nhất một mối quan hệ hài hòa giữa phát triển Xí nghiệp đồng thời đóng góp vào tập thể lớn của Thọ Quang Phát, xây dựng và triển khai công việc ngày càng hoàn thiện hơn, đồng bộ hơn.Với đội ngũ các kỹ sư, kỹ thuật, công nhân trẻ, chuyên nghiệp và tràn đầy nhiệt huyết, lòng yêu nghề và sự tập trung đoàn kết cùng nhau phát triển  đồng thời đóng góp vào tập thể lớn của Thọ Quang Phát xây dựng và triển khai công việc ngày càng hoàn thiện hơn, đồng bộ hơn.”