HOMESTAY – xu hướng kiến trúc du lịch và đầu tư hiện nay

 

HOMESTAY – xu hướng kiến trúc du lịch và đầu tư hiện nay

Nhu cầu khám phá những vùng đất mới của con người ngày càng tăng. Homestay đang trở thành xu thế cũng như điểm lưu trú lí tưởng được các tín đồ du lịch bởi lối kiến trúc hiện đại, trẻ trung và gần gũi của nó. Cùng THỌ QUANG PHÁT  khám phá những điều thú vị của lối kiến trúc này bạn nhé.

MẪU HOMESTAY 2 MẶT TIỀN

Đặc biệt, đây cũng là hình thức kinh doanh hộ gia đinh rất lí tưởng mà không cần đến vốn đầu tư quá lớn, bởi nét đặc trung của nó là “HOME” nhà, thuần phác và ấm áp gần gũi, nơi tạo dược cảm giá gần gũi do nhà mang lại, nơi tạo cho du khách cảm giác an toàn và dễ chịu như chính trong căn nhà của mình.

Một phần không thể thiếu để tạo nên điều này cho khách lưu trú – nội thất.

Không gian dùng chung bày trí như trong một gia đình, nơi mọi người cùng trò chuyện, cùng chơi, kết nối lẫn nhau.

one màu paster luôn là lựa chọn lí tưởng, tạo nên không gian trang nhã và phù hợp với thẩm mĩ số đông.

Phòng ngủ đơn giản nhưng tiện nghi,giường tầng thích hợp cho khách đi theo nhóm, tiết kiệm chi phí thấp nhất mà vẫn đạt hiệu quả thẩm mĩ tối đa.

Và cuối cùng, hoàn thiện không gian bằng các góc decor độc đáo.

HOMESTAY 5 TẦNG


Tại các thành phố biển, khí hậu mát mẻ, các mảng kính lớn và ban công được đưa vào mặt tiền để lấy sáng và gió tự nhiên.

Homestay là nơi du khách được được xem như là người nhà, được tham gia vào các công việc thường ngày cũng như lễ hội tại đó. Đây là cách hữu hiệu để du khách nhanh chóng và trực tiếp hòa nhập, cảm nhận về vùng đất mà họ đang đến, chứ không đơn thuần chỉ là tham thú, ngắm cảnh như các hình thức du lịch thông thường khác. Nên ở mỗi địa phương, đặc điểm kiến trúc của mỗi công trình thể hiện rõ điều kiện tự nhiên ở nơi đó.

Trên đây là những mẫu thiết kế Homestay tại Đà Nẵng của THỌ QUANG PHÁT đã thiết kế và thi công mời bạn đọc cùng tham khảo,

Chúng tôi luôn muốn lắng nghe tận tâm ý kiến khách hàng để dựa trên kinh nghiệm thiết kế thi công hàng nghìn công trình khắp mọi miền đất nước đưa ra những tư vấn hợp lý nhất cùng bạn và gia đình kiến tạo nên không gian sống lý tưởng nhất phù hợp với yêu cầu gia đình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí khi cần bạn nhé.

Liên hệ thiết kế: 0919 931 479

Leave A Reply

Your email address will not be published.

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN. CHỈ CẦN LIÊN HỆ, CHÚNG TÔI SẴN SÀNG ĐỂ TƯ VẤN BẠN


    ĐẶT LỊCH THIẾT KẾ
    Đóng