NGẮM THỰC TẾ NHÀ CẤP 4 MÁI NHẬT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM

Nhà cấp 4 mái nhật 3 phòng ngủ

Nhà cấp 4 3 phòng ngủ có diện tích đất 8×20, diện tích xây dựng 8×15 tương đương với 120 m2 sàn. Chủ đầu tư anh Tín tại Bình Đào – Thăng Bình – Quãng Nam đã tin tưởng lựa chọn Thọ Quang Phát làm đơn vị thiết kế thi công trọn gói.
Ngôi nhà được xây tại vùng quê Quãng Nam của 2 vợ chồng trẻ cùng 2 người con dựng nên mái ấm với công năng 1 phòng khách – 1 phòng bếp – 2 wc – 3 phòng ngủ – 1 phòng thờ.
Chi phí xây nhà cấp 4 mái nhật

Đơn giá xây dựng nhà cấp 4

Nhà cấp 4 bao nhiêu tiền 1m2 là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhưng cũng là câu hỏi để các nhà thầu cung cấp được mức giá chính xác được, bởi còn phụ thuộc vào các yếu tố sau:
  • Giá nhân công xây dựng tại thời điểm xây dựng
  • Giá vật tư tại thời điểm xây dựng
  • Địa điểm xây dựng (Tỉnh thành nào, vị trí mặt tiền hay trong hẻm)
  • Phong cách thiết kế, vật liệu, nội thất cơ bản, loại mái… mà chủ đầu tư mong muốn có cho ngôi nhà của mình.

Giá thực tế nhà cấp 4 mái nhật anh Tín

Với chi phí xây dựng nhà anh Tín, Thọ Quang Phát chốt đơn giá 5,2 triệu/m2 tính theo diện tích mái bởi vì:
Thứ nhất vị trí xây dựng của chủ đầu tư tại đường rộng 5,5m, vị trí thuận lợi để vận chuyển vật tư, thi công xây dựng. Thứ hai, tại thời điểm 2020 – thời điểm giá vật tư, giá nhân công đang ở mức ổn định và cùng thời điểm dịch covid 19 bùng phát làm ảnh hưởng đến ngành nên Thọ Quang Phát đưa ra mức giá ưu đãi cho khách hàng. Và cuối cùng mong muốn của anh Tín nội thất cơ bản giá tầm trung.
Một lần nữa, cảm ơn chủ đầu tư anh Tín đã tin tưởng vào Thọ Quang Phát. Chúc gia đình mình luôn mạnh khỏe, vui vẻ và thành công hơn nữa.
Quý khách hàng có thể liên hệ đến Thọ Quang Phát để được tư vấn miễn phí về xây trọn gói nhà cấp 4 mái nhật đẹp chuẩn phong thủy với chi phí hợp lý.
Thọ Quang Phát sẽ luôn hỗ trợ và tư vấn giải pháp tối ưu nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Hy vọng sẽ được hợp tác với quý khách hàng trong tương lai.
Trân trọng và xin chân thành cảm ơn!
Leave A Reply

Your email address will not be published.

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN. CHỈ CẦN LIÊN HỆ, CHÚNG TÔI SẴN SÀNG ĐỂ TƯ VẤN BẠN


    ĐẶT LỊCH THIẾT KẾ
    Đóng