Ngày hội Hiến Máu Tình Nguyện – trao gửi yêu thương nhân kỷ niệm 5 năm thành lập Thọ Quang Phát

Vừa qua, nhân dịp kỉ niệm 5 năm thành lập Công Ty Cổ Phần Xây Dựng & Nội Thất Thọ Quang Phát, công ty đã phối hợp cùng đội ngũ bác sĩ, y tế thuộc Uỷ Ban Nhân Phường Hải Châu triển khai tổ chức hoạt động Hiến Máu Cứu Người. Toàn bộ tập thể nhân viên công ty: các xưởng thiết kế, xí nghiệp thi công, văn phòng và chi nhánh đã cùng nhau tham gia hưởng ứng tích cực, nhiệt tình vào công tác xã hội hữu ích này. Hoạt động này là một trong chuỗi hoạt động tình nguyện được tổ chức hằng năm của công ty, nhằm hỗ trợ đóng góp, xây dựng nên một cuộc sống có thêm nhiều điều yêu thương qua những hành động đáng quý, tiếp thêm sức mạnh và năng lượng cho những mảnh đời khó khăn.

Theo đó, sự kiện mang đậm tính nhân văn này đã trở thành ngày hội lớn để hàng trăm người thể hiện nghĩa cử cao đẹp, san sẻ những giọt máu trong chính huyết quản của mình cho người bệnh, cho đồng bào Việt Nam. Trong buổi sáng hôm ấy, sự nhiệt thành từ hàng chục nhân viên Thọ Quang Phát và hàng trăm người dân tham gia chương trình đã thể hiện được một ý nghĩa quý giá qua cách ủng hộ và hưởng ứng mạnh mẽ; đóng góp đáng kể vào phong trào hiến máu tình nguyện của xã hội này.

Ngoài mong muốn nâng cao nhận thức của cộng đồng về hoạt động nhân đạo, đây còn là một dịp để tập thể Thọ Quang Phát trao gửi thông điệp về sự chia sẻ yêu thương qua những hoạt động có ý nghĩa, mang đến cho đời một cuộc sống tốt đẹp vui tươi hơn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN. CHỈ CẦN LIÊN HỆ, CHÚNG TÔI SẴN SÀNG ĐỂ TƯ VẤN BẠN


    ĐẶT LỊCH THIẾT KẾ
    Đóng