THIẾT KẾ THI CÔNG TRỌN GÓI CĂN HỘ CHO THUÊ ĐÀ NẴNG

 

Nhà thầu xây dựng căn hộ cho thuê Đà Nẵng chuyên thiết kế thi công trọn gói căn hộ từ 4 đến 6 tầng, đặc biệt hỗ trợ xin được giấy phép xây dựng cho các chủ đầu tư. LH Thoquangphat để được tư vấn.

Căn hộ cho thuê là 1 hình thức kinh doanh đang rất hút các nhà đầu tư vì tỷ lệ sinh lời cao, khai thác nguồn cung dễ dàng và là kênh đầu tư hấp dẫn hơn là việc gửi tiền vào ngân hàng. Tuy nhiên, việc xây dựng căn hộ cho thuê đòi hỏi đến việc thiết kế và thi công với tiêu chuẩn cao để đem đến các căn hộ có chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn hiện đại, điều kiện an ninh đảm bảo, tiện ích đồng bộ cùng không gian sống xanh yên bình.

Nhà thầu xây dựng căn hộ cho thuê Đà Nẵng-Thoquangphat
Nhà thầu xây dựng căn hộ cho thuê Đà Nẵng-Thoquangphat

Vì tiêu chuẩn của nhóm đối tượng khách hàng sử dụng căn hộ là những người có mức thu nhập khá cao. Do đó, việc căn hộ được xây ra đáp ứng được càng nhiều yêu cầu của khách hàng thì càng đắt khách đến thuê. Để có thể thiết kế và xây căn hộ cho thuê đủ tiêu chuẩn đáp ứng cho mọi phân khúc khách hàng cao cấp

 

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh xây dựng, đội ngũ nhân sự của chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của chủ đầu tư cũng như có được những thiết kế, giải pháp thi công tốt giúp giảm giá thành nhưng vẫn đem đến được công trình có thiết kế thẩm mỹ cao cũng như chất lượng hoàn hảo.

Đây là những thông tin dành cho quí khách hàng biết thêm để đánh giá kế hoạch của mình có khả thi hay không trước khi đầu tư 1 số tiền lớn, điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho khách hàng để tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền của.

1. Hồ sơ pháp lý

Thường các căn hộ cho thuê thì pháp lý sẽ đơn giản hơn là khách sạn, tuy nhiên việc xin được giấy phép xây dựng cũng cực kỳ khó đối với các căn hộ cho thuê có số tầng từ 4 đến 6 tầng, bởi phải xét các khía cạnh: mục đích sử dụng đất, chiều cao tối thiểu, thủ tục tại địa phương.

Để xin được giấy phép xây dựng thành công và nhanh chóng thì bạn cần nhiều thủ tục pháp lý, các bản vẽ thiết kế, … Và đặc biệt là 1 nhà thầu (công ty) xây dựng uy tín thì mới làm tốt được việc này và Thoquangphat là công ty có đủ khả năng để đáp ứng nhanh về hồ sơ pháp lý cho khách hàng

2. Chọn đúng nhà thầu thiết kế và thi công chất lượng

Thoquangphat có đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư có năng lực cao cùng với kinh nghiệm thiết kế, thi công, giám sát rất nhiều công trình xây dựng khác nhau nên có đủ kinh nghiệm để thiết kế công trình căn hộ cho thuê vừa đẹp, tối giản, tiết kiệm kinh phí, đầy đủ chức năng và tiện nghi cho khách sử dụng.

Đồng thời, Thoquangphat chững tôi còn có những giải pháp thi công tốt để thi công nhanh, đúng kỹ thuật, chất lượng để giảm giá thành

Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể tư vấn các giải pháp tối ưu chi khách hàng để phù hợp nhất với nguồn kinh phí đầu tư của khách hàng.

3. Chọn đúng phân khúc khách hàng

Điều này rất quan trọng đến việc thành công vì nếu như bạn thiết kế và thi công căn hộ cho thuê chỉ dành cho khách cao cấp thì khách bình dân sẽ không thuê và ngược lại. Hoặc bạn áp dụng tiêu chuẩn cho người nước ngoài thuê thì sẽ rất lãng phí nếu bạn nhận được chỉ toàn là người Việt Nam.

Vậy bạn hãy định hình cho mình phân khúc khách hàng mà mình mong muốn, Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những concept thiết kế (nội thất, kiến trúc) phù hợp nhất cho bạn nhé

                                                                   Không gian bên trong

 

Ngoài ra, nếu căn hộ cho thuê của bạn có concept đẹp thì việc marketing, bán hàng rất dễ dàng sau này.

                                                               Phòng vệ sinh đầy đủ tiện nghi

Những hình ảnh mà các bạn vừa được xem là những hình ảnh 3D được các kiến trúc sư của ThoQuangPhat lên yếu tưởng và thực hiện . Và sau đây là những hình ảnh 2D về kiến trúc của căn hộ cho thuê tại Đà Nẵng.

Vậy, quí khách hàng mong muốn căn hộ cho thuê của mình có độ bền cao, sử dụng lâu dài, và trong trường hợp chuyển nhượng lại thì giá luôn luôn cao thì liên hệ THOQUANGPHAT để có giá tốt nhé.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:  VP chính : 425 Núi Thành – Hải Châu – Đà Nẵng.
VP 2 : 536 Nguyễn Phước Nguyên – Thanh Khê – Đà Nẵng.
VP 3 : Thị xã Đồng Xoài – Tỉnh Bình Phước
VP 4 : 48/1/9 Đường Gò Dưa – p. Tam Bình – Quận Thủ Đức – Tp. HCM

Email: thoquangphat.inco@gmail.com

Hotline:  0919931479
Số Điện Thoại bàn : (0236).3918.885
Số fax : (0236).3918.885

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN. CHỈ CẦN LIÊN HỆ, CHÚNG TÔI SẴN SÀNG ĐỂ TƯ VẤN BẠN


    ĐẶT LỊCH THIẾT KẾ
    Đóng