Sơn Spentec - Màu sắc sống mãi với thời gian

Sơn Spentec - Màu sắc sống mãi với thời gian

Thọ Quang Phát vinh dự trở thành đối tác phân phối sản phẩm sơn nước SPENTEC

Hiểu rõ thời tiết trong nước nắm bắt được nhu cầu và tập quán của người Việt chúng ta. Công ty CP Sơn Spentec Việt Nam với đội ngũ Chuyên viên kỹ thuật, Kỹ sư hoá chất trong và ngoài nước cùng với đội ngũ công nhân lành nghề nhiều năm kinh nghiệm được trang bị bởi  máy móc và công nghệ của Châu Âu chúng tôi đã và đang cho ra đời những sản phẩm tốt bậc nhất đa dạng về chủng loại, sắc màu phong phú đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và đã nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm tốt nhất của mọi thời đại.   

Được sự ủng hộ của người tiêu dùng và các đối tác Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng trong thời gian qua đã lựa chon sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi rất tự hào khi dạo bước trên đường phố, miền quê từ Bắc vào Nam ngắm nhìn những ngôi nhà, những toà cao ốc, khu đô thị với kiến trúc hiên đại  đẹp mắt được phủ lên màu sơn Spentec  nhẵn bóng màu sắc trang nhã hiện đại góp phần tô thêm vẻ đẹp quê hương đất nước.  

 

Được sự ủng hộ của người tiêu dùng và các đối tác Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng trong thời gian qua đã lựa chon sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi rất tự hào khi dạo bước trên đường phố, miền quê từ Bắc vào Nam ngắm nhìn những ngôi nhà, những toà cao ốc, khu đô thị với kiến trúc hiên đại đẹp mắt được phủ lên màu sơn Spentec nhẵn bóng màu sắc trang nhã hiện đại góp phần tô thêm vẻ đẹp quê hương đất nước.

 

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN. CHỈ CẦN LIÊN HỆ, CHÚNG TÔI SẴN SÀNG ĐỂ TƯ VẤN BẠN


    ĐẶT LỊCH THIẾT KẾ
    Đóng