Nội thất Thọ Quang Phát vừa hoàn thành thiết kế – thi công trọn gói căn hộ 3 tầng quận 3 thành phố Đà Nẵng đã nhận được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

Nằm tọa lạc tại trung tâm thành phố Đà Nẵng , các kiến trúc sư đã dựa trên sở thích của khách hàng với mong muốn sở hữu không gian với nhiều cây xanh và phải đầy đủ tiện, hiện đại nghi cũng cũng như ánh sáng tự nhiên.

Không gian bàn ăn 6 người có cửa sổ và cây xanh kết hợp ...   

                                  Không gian bàn ăn 6 người có cửa sổ và cây xanh kết hợp …

  

Khi thiết kế các kiến trúc sư đã phải đối mặt với 1 vấn đề là diện tích mảnh đất của chủ sở hữu khá hẹp với hình dạng cũng như góc xéo không được đẹp mắt cho lắm. Nhưng với kinh nghiệm thiết kế- thi công trọn gói hàng trăm ngôi nhà với hiện trạng tương tự thì đây không phải là vấn đề lớn với chúng tôi.

Phương án bố trí thông minh cho khu đất có hình dạng không vuông vức

                            Phương án bố trí thông minh cho khu đất có hình dạng không vuông vức

 

Lựa chọn phương án cầu thang bản treo tối giản nhất về thể tích để tận dụng tối đa không gian và thông thoáng ánh sáng cho toàn bộ không gian đúng như ý muốn của chủ đầu tư. Màu sắc được lựa chọn hài hòa và thiết kế tỷ mỉ , Nối liền phòng khách là không gian phòng ăn đủ rộng rãi có thể được bố trí bộ bàn ghế tới 6 người ăn , bên cạnh là khu vực bếp đầy đủ bếp, chậu rửa , tủ lạnh và cả đảo bar được bố trí vuông vức . Mang không gian cây xanh tràn đầy .

Phòng khách ngập tràn ánh sáng, được trang trí tinh tế với các chi tiết như lọ hoa lam gỗ, đèn thả hiện đại sang trọng. Ngay cả chi tiết cầu thang cũng đóng vai trò trang trí không thể thiếu cho ngôi nhà , quả đúng là phương án tuyệt vời cho không gian mà chắc phải đau đầu lắm nếu bạn không có kinh nghiệm

Chủ nhà đã thực sự hài lòng với phương án này của kiến trúc sư cũng như sản phẩm ở đời thực mà Thọ Quang Phát đã tạo nên. Chúng tôi thật sự mong muốn khách hàng có thể có được cảm giác thoải mái nhất khi bước chân vào căn nhà của mình và đó cũng chính là động lực của chúng tôi làm việc với tràn đầy đam mê.

Nếu bạn cũng đang sở hữu và muốn có 1 phương án tối ưu nhất cho căn nhà mơ ước hãy nhanh tay liên lạc để được hỗ trợ tối đa.

Thi công xây dựng nhà phố trọn gói.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:  VP chính : 425 Núi Thành – Hải Châu – Đà Nẵng.
VP 2 : 536 Nguyễn Phước Nguyên – Thanh Khê – Đà Nẵng.
VP 3 : Thị xã Đồng Xoài – Tỉnh Bình Phước
VP 4 : 48/1/9 Đường Gò Dưa – p. Tam Bình – Quận Thủ Đức – Tp. HCM

Email: thoquangphat.inco@gmail.com

Hotline:  0919931479
Số Điện Thoại bàn : (0236).3918.885
Số fax : (0236).3918.885