THIẾT KẾ BIỆT THỰ NHÀ VƯỜN 250 M2 TẠI TAM KỲ – QUẢNG NAM

Đây là một trong những dự án thiết kế biệt thự nhà vườn có diện tích lớn nhất mà Thọ Quang Phát nhận tại thành phố Tam Kỳ. Mời bạn chiêm ngưỡng và khám phá dự án biệt thự vườn trệt mà chúng tôi tâm đắc nhất.

Với nhu cầu của chủ đầu tư chúng tôi thiết kế nên mẫu biệt thự vườn trệt có gác lửng, một kiểu kiến trúc biệt thự bạn có thể tham khảo.

Thông tin dự án biệt thự nhà vườn

Chủ đầu tư: Anh Thục

Diện tích đất: 12,5 x 20 m

Diện tích nhà: 9 x 20 m

Chi phí: 1 tỷ 2 (thiết kế thi công trọn gói)

Tổng thể biệt thự vườn trệt 250 m2

Từ mặt tiền nhìn vào chúng ta có thể nhìn được tổng quát căn biệt thự đều mang nét hiện đại. Từ cổng biệt thự vào sân nhà đứng từ bên trái nhìn vào ngôi nhà cho ta thấy được hóc view biệt thự đẹp toàn diện hơn.

Góc nhìn bao quát cả sân vườn, kiến trúc ngôi nhà và phần hiên nhà, một góc nhỏ làm chủ đầu tư khá hài lòng khi nhìn vào thiết kế. Góc hiên nhà chúng tôi sử dụng gỗ tự nhiên cao cấp làm vật liệu chính, gỗ toát lên vẻ đẹp sang trọng và cũng hợp phong thủy với anh Thục.

Biệt thự nhà vườn Tam Kỳ – Quảng Nam

Với lợi thế đất rộng rãi, từ nhu cầu của chủ đầu tư anh Thục khu đất được chia làm 2 khối chính là phần nhà ở và phần sân vườn, diện tích xây biệt thự 180 m2 còn lại 70 m2 dành cho sân vườn.

Biệt thự vườn trệt có gác lửng với kiên trúc hiện đại, trên gác lửng chỉ có 1 phòng thờ và phòng ngủ nhỏ. Mẫu kiến trúc này phù hợp với vùng nông thôn.

Hình khối kiến trúc biệt thự tầng trệt không quá cầu kỳ nhưng có nét mạnh mẽ tạo nên tổng thể hài hòa. Tông màu chủ đạo là sự kết hợp giữa tông trắng và tông nâu làm chủ đạo, ngoài ra có một màu sắc khác làm điểm nhấn từ gạch ốp tường, gạch ốp chân tường.

Còn gì tuyệt vời hơn khi sở hữu được căn biệt thự đẹp hoàn mỹ như này, cần gì nhà cao tầng, chỉ với 1 trệt cũng đủ làm bao nhiêu người phải xuyến xao.

Sau khi dạo ngắm nhìn tổng quát về mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn này, bạn có cảm nhận như thế nào, bất cứ bạn có nhu cầu gì, vị trí đất như thế nào chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư giỏi, sáng tạo sẽ không làm bạn thất vọng.

Liên hệ với Thọ Quang Phát qua hotline 0919 931 479

Hy vọng sẽ được hợp tác với quý khách hàng trong tương lai không xa.

Leave A Reply

Your email address will not be published.

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN. CHỈ CẦN LIÊN HỆ, CHÚNG TÔI SẴN SÀNG ĐỂ TƯ VẤN BẠN


    ĐẶT LỊCH THIẾT KẾ
    Đóng