Thiết kế nội thất Officetel – giải pháp hoàn hảo chủ kinh doanh

 

Những căn hộ officetel ngày càng được nhiều người lựa chọn và thiết kế để có được không gian sống hoàn hảo. Tuy nhiên, việc biến những căn hộ nhỏ trở thành không gian tích hợp tuyệt vời đòi hỏi sự chuyên nghiệp và khả năng thiết kế sáng tạo. Bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế mà Thọ Quang Phát tổng hợp ngay sau đây.

Thiết kế nội thất Officetel là gì?

Officetel là gì?

Tại Việt Nam, hiện nhiều người vẫn khá lạ lẫm với cái tên Officetel. Thế nhưng, khái niệm này ở những quốc gia phương Tây hay một vài nước phát triển ở Châu Á lại vô cùng quen thuộc. Về cơ bản, Officetel là một mô hình căn hộ đa chức năng. Sự kết hợp giữa văn phòng làm việc (office) với nhà ở, nơi cư trú qua đêm (hotel).

Tổng hợp các mẫu thiết kế nội thất căn hộ officetel đẹp nhất

 

Thiết kế nội thất Officetel đang dần trở thành hướng đi mới được đông đảo chủ đầu tư quan tâm.  Bởi sự tiện nghi hiện đại và lợi ích vô cùng lớn mà nó mang lại. Tuy nhiên để có thể sở hữu một căn hộ đa năng hoàn hảo, bạn không chỉ phải dùng tiền chi trả mà còn phải cần cân nhắc, tính toán thật kỹ. Nghiên cứu và trao đổi với đơn vị phụ trách công trình một cách chi tiết. Hi vọng những hình ảnh và thông tin mà Thọ Quang Phát cung cấp giúp các chủ kinh doanh đầu tư nhỏ có thể có thêm ý tưởng trong thiết kế nội thất cho căn phòng của mình.

Hotline 0919.931.479 để được tư vấn miễn phí.

Fanpage: Thọ Quang Phát – Thiết Kế & Xây Dựng Nội Thất Đà Nẵng

Xem thêm một số bài viết khác click tại đây

Leave A Reply

Your email address will not be published.

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN. CHỈ CẦN LIÊN HỆ, CHÚNG TÔI SẴN SÀNG ĐỂ TƯ VẤN BẠN


    ĐẶT LỊCH THIẾT KẾ
    Đóng