Thiết kế showroom đi đầu xu hướng

Không gian showroom bánh kẹo

Lựa chọn những xu hướng thiết kế nội thất showroom đi đầu, phù hợp với sản phẩm công ty sẽ tạo ấn tượng tốt với khách hàng.

không gian showroom độc đáo

Thiết kế theo hình khối độc đáo

Xu hướng thiết kế nội thất theo hình khối, xuất hiện nhiều ở các địa điểm kinh doanh. Xu hướng thiết kế này đáp ứng nhu cầu trưng bày sản phẩm rất hiệu quả. Đặc biệt ở các cửa hàng giầy dép, điện thoại, mỹ phẩm thiết kế này khá được ưu chuộng.

Không gian showroom độc đáo

Thiết kế theo màu sắc bắt mắt

Xu hướng thiết kế theo màu sắc, đặc biệt là những gam màu nổi, màu pastel kết hợp với nhau đang là trend cực hot đối với những showroom nước ngoài.

Không gian showroom bánh kẹo
Showroom quần áo

Thiết kế phong cách hình vẽ 2D

Xu hướng thiết kế nổi bật nhất có lẽ phải kể đến thiết kế phong cách hình vẽ 2D đang làm mưa làm gió ở hầu hết các kiến trúc từ cafe cho đến showroom. 

Showroom phong cách hình vẽ 2D
Showroom thời trang kids phong cách 2D sáng tạo

Thiết kế phong cách tự do

Mẫu thiết kế này không gò bó ở bất kỳ khuôn khổ nào. Nội thất có đủ dạng hình dáng. Tuy nhiên, để đảm bảo sự ngăn nắp, hài hòa cho tổng thể không gian, vị trí đặt đều cần đảm bảo hợp lý nhất. Tuy tự do, nhưng màu sắc trong showroom không nên quá sặc sỡ, có quá nhiều màu. Ưu tiên dùng nội thất đơn sắc sẽ tăng thiện cảm cho ánh nhìn khách hàng.

Showroom thiết kế tự do

Mong rằng bài viết này có thể giúp bạn đọc có thêm ý tưởng hay về thiết kế showroom. Nếu bạn quan tâm đến các mẫu thiết kế, vui lòng liên hệ với Thọ Quang Phát để được tư vấn

Hotline 0919.931.479 để được tư vấn miễn phí.

Fanpage: Thọ Quang Phát – Thiết Kế & Xây Dựng Nội Thất Đà Nẵng

Xem thêm một số bài viết khác click tại đây

Leave A Reply

Your email address will not be published.

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN. CHỈ CẦN LIÊN HỆ, CHÚNG TÔI SẴN SÀNG ĐỂ TƯ VẤN BẠN


    ĐẶT LỊCH THIẾT KẾ
    Đóng