THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP ĐÀ NẴNG ĐẸP ĐỘC LẠ

Thành phố Đà Nẵng hiện nay đang trên đà phát triển, kéo theo đó là sự phát triển của nhiều lĩnh vực kinh doanh như thời trang, mỹ phẩm, phụ kiện,…Để gây được ấn tượng mạnh trong tâm trí khách hàng ngoài chất lượng sản phẩm thì thiết kế thi công shop Đà Nẵng cũng chiếm vai trò rất quan trọng.

Để tạo được dấu ấn thương hiệu của mình thì những mẫu thiết kế shop tại Đà Nẵng đòi hỏi những ý tưởng độc đáo, sáng tạo và đáp ứng tiện ích cho mọi không gian. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẽ đến bạn một số xu hướng thiết kế shop nổi bật trong năm 2020.

thiet_ke_thi_cong_shop_tai_da_nang

Thiết kế shop tại Đà Nẵng làm sao để đáp ứng tốt hoạt động kinh doanh

Để có thể đáp ứng trọn vẹn hoạt động kinh doanh diễn ra tốt nhất trong quá trình thiết kế, cần chú ý đến các vấn đề như sau:

Không gian shop

Yếu tố không gian ảnh hưởng đến trải nghiệm, đánh vào yếu tố tâm lý, cảm xúc của khách hàng khi đặt chân vào cửa hàng. Các thành phần cấu tạo nên không gian của shop bao gồm nội thất trang trí, sản phẩm trưng bày, quầy thu ngân,…

Trong quá trình thiết kế phải đảm bảo được khoảng không tiện lợi cho khách hàng và nhân viên của mình. Tùy theo quy mô, diện tích mà bố trí nội thất sao cho hợp lý, vừa đáp ứng vẹn tròn công năng vừa thuận tiện cho hoạt động kinh doanh.

Trang trí shop

Để hoàn thiện được shop một cách hoàn hảo thì cần chú trọng đến trang trí shop. Quá trình lên ý tưởng thiết kế sao cho hài hòa từ màu sắc, vật liệu, ánh sáng, nội thất nhưng cũng tạo được dấu ấn thương hiệu mà khách hàng muốn truyền tải.

  • Màu sắc và nội thấ: Bao gồm các màu sắc chủ đạo thương hiệu được gắn kết với các kệ hàng, quầy thu ngân, tủ trưng bày, bàn ghế,…
  • Ánh sáng: kết hợp giữa ánh sáng tự nhiên và ánh sáng đèn điện để tác động đến giác quan thị giác của khách hàng. Ánh sáng bố trí phù hợp để có thể làm nổi bật thương hiệu, sản phẩm. Cần tiết chế, không nên quá lạm dụng ánh sáng đèn điện, vừa tốn chi phí, vừa ảnh hưởng không tốt đến khách hàng của mình.
  • Vật liệu trang trí: bao gồm các vật dụng dùng để trang trí tạo tính thẩm mỹ cho shop như: lọ hoa, tranh, đèn, tiểu cảnh,…

thiet_ke_shop_tai_da_nang

Trọn gói thi công shop tại Đà Nẵng

Thi công trọn gói bao gồm những công việc như sau:

  • Dọn dẹp mặt bằng
  • Thi công phần thô
  • Thi công MEP
  • Thi công hoàn thiện
  • Thi công nội thất

Thi công shop chiếm vai trò rất qua trọng trong việc thu hút khách hàng và thể hiện đẳng cấp thương hiệu và sản phẩm. Tuy nhiên, để thi công chất lượng, đạt tính thẫm mỹ là việc không hề đơn giản, vì vậy bạn cần xem xét nhiều yếu tố như bố trí nội thất, trang trí shop, chi phí sao cho hợp lý.

Bấy nhiêu công việc thôi cũng làm cho bạn phiền lòng rất nhiều. Giải pháp tốt nhất cho bạn hiện tại là tìm một đơn chị chuyên thi công shop Đà Nẵng để giúp bạn thực hiện công việc một cách hoàn mỹ.

thi_cong_shop_da_nang

Công ty thiết kế thi công shop Đà Nẵng chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín

Chúng tôi là công ty cổ phần xây dựng và nội thất Thọ Quang Phát chuyên về tư vấn và thực hiện thiết kế và thi công công trình với nhiều hạng mục khác nhau. Đối với thiết kế shop tùy theo loại hình kinh doanh và chúng tôi áp dụng phong cách khách nhau. Từ trẻ trung, hiện đại, sang trọng tùy theo định hướng thương hiệu và đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn hướng đến.

Trong quá trình thiết kế thi công chúng tôi luôn chú ý, thẩn trọng trong các vấn đề sau:

Thứ nhất: Lên phương án thiết kế shop tại Đà Nẵng phù hợp với nhu cầu, quy mô một cách chi tiết để quá trình thi công diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Thứ hai: Dựa trên bản thiết kế chuẩn, chúng tôi thi công spa Đà Nẵng đúng chuẩn xác như bản vẽ để tạo dựng không gian kinh doanh lý tưởng cho khách hàng của mình.

Thứ ba: Hoàn thiện diện mạo của shop bạn một cách hoàn mỹ, tiết kiệm thời gian, ngân sách và bàn giao đúng thời hạn.

Vì sao nên chọn Thọ Quang Phát là đơn vị thiết kế thi công shop Đà Nẵng

Hiểu được rõ từng vấn để mà nhiều đơn vị kinh doanh gặp phải, chúng tôi có dịch vụ thiết kế thi công shop sẽ giúp bạn phần nào có được không gian bán hàng đẹp, độc, lạ đúng với tiêu chí kinh doanh. Lựa chọn Thọ Quang Phát làm đơn vị thiết kế và thi công shop tại Đà Nẵng vì:

Tiết kiệm chi phí tối đa

Bằng kinh nghiệm thực chiến nhiều năm qua, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp thiết kế và thi công tiết kiệm chi phí những vẫn đảm bảo chất lượng và tính thẫm mỹ. Chúng tôi biết cách lựa chọn nội thất, vật liệu trang trí phù hợp, tránh lãng phí để tiết kiệm được một khoản cho quý khách.

Tiết kiệm thời gian

Việc bạn giao phó cho chúng tôi thực hiện không gian kinh doanh thì bạn sẽ không phải nặng đầu suy nghĩ đến phong cách, bày trí, tính toán chi phí sao cho hợp lý. Bạn sẽ dành được thời gian cho công việc kinh doanh của mình nhiều hơn, còn mọi việc về nội ngoại thất shop đã có chúng tôi lo chu toàn.

Giảm thiểu sửa chữa nội thất

Khi lựa chọn Thọ Quang Phát, bạn có thể yên tâm về chất lượng chúng tôi đem đến. Việc nội thất có vấn đề sau khi bàn giao là việc hiếm có xảy ra với chúng tôi. Nếu có chúng tôi vẫn đảm bảo khắc phục nhanh chóng, không gây trở ngại đến hoạt động kinh doanh của quý khách, đã có chúng tôi thì bạn chỉ việc chú tâm vào hoạt động kinh doanh của mình.

cong_ty_thiet_ke_thi_cong_shop_da_nang

Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, Thọ Quang Phát cam kết với bạn về thiết kế thi công shop Đà Nẵng đẹp – độc – lạ – chất lượng sẽ làm bạn hài lòng tuyệt đối.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0919 931 479 để được tư vấn tận tình.

Hy vọng sẽ được hợp tác với quý khách hàng trong tương lai không xa!