THIẾT KẾ THI CÔNG VĂN PHÒNG ĐẸP CHUYÊN NGHIỆP

thiet_ke_thi_cong_van_phong_dep

Thiết kế thi công văn phòng đẹp là dịch vụ hàng đầu của Thọ Quang Phát với các mẫu thiết kế văn phòng mang phong cách hiện đại, độc đáo, thâm mỹ mang đến không gian làm chuyên nghiệp, thoải mái, nâng tầm giá trị thương hiệu của bạn.

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Thọ Quang Phát là nhà thầu uy tín chuyên thiết kế thi công văn phòng tại Đà Nẵng và một số tỉnh lân cận. Chúng tôi vinh hạnh khi được tự tay thiết kế và dựng xây nên văn phòng làm việc đẹp, giá trị cao.

thiet_ke_thi_cong_van_phong_dep

Thiết kế thi công văn phòng chuyên nghiệp

Văn phòng làm việc cũng như ngôi nhà thứ hai của mình, cũng là nơi mà bạn thõa sức sống với niềm đam mê của mình. Vậy nên, không lý do gì mà chúng ta không thiết kế nên một văn phòng đẹp, hiện đại để nuôi dưỡng đứa con tinh thần của mình.

Làm sao để công ty mình có thể cạnh tranh được với đối thủ lâu năm. Để chiến thẳng, bạn cần chú trọng xây dựng hình ảnh công ty từ đầu. Từ việc chọn lựa nhân tài cho đến tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, thoải mái phù hợp với từng vị trí, từng phòng ban. Điều này sẽ giúp ích cho việc bạn phát triển thương hiệu công ty.

thiet_ke_thi_cong_van_phong

Thiết kế và thi công văn phòng bạn cần chú ý đến những vấn đề gì?

Tính thẩm mỹ

Đây là yếu tố được nhiều chủ đầu tư quan tâm và tạo nên từ nhiều phương diện. Sự hòa hợp giữa cách phối màu sắc, bày trí, bố cục tổng thể nội thất văn phòng sắp xếp sao cho vừa mắt. Trang trí văn phòng đẹp nhưng cũng phải dựa trên chuyên môn, thương hiệu và thông điệp mà công ty muốn truyền đạt đến khách hàng, đối tác của mình

Ánh sáng

Tự nhiên bao giờ cũng đem lại sự thoải mái nhất cho con người. Ánh sáng tự nhiên mang đến một góc nhìn thật, một không gian thật, cảm giác thật khi được tiếp xúc với ánh sáng tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Ánh sáng tự nhiên tốt cho mắt, tinh thần làm việc và đem lại hiệu suất làm việc tốt hơn.

Công năng

Dù diện tích văn phòng nhỏ hay lớn thì bạn cũng phải đáp ứng được những công năng tối thiểu của một văn phòng. Mỗi bộ phận cần được bố trí hợp lý, chừa những khoảng không nhất định để tạo sự thuận tiện trong việc di chuyển. Nếu có thể, bạn dùng 1 diện tích nhỏ làm góc thư giãn cho nhân viên của mình để hiệu suất công việc tốt hơn.

thiet_ke_va_thi_cong_van_phong

Thọ Quang Phát với độ ngũ kiến trúc sư sáng tạo, có riêng hai xưởng thi công nội thất với công nghệ, máy móc hiện đại tạo nên mẫu thiết kế thi công văn phòng đẹp, chất lượng, giá cạnh tranh.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0919 931 479.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN. CHỈ CẦN LIÊN HỆ, CHÚNG TÔI SẴN SÀNG ĐỂ TƯ VẤN BẠN


    ĐẶT LỊCH THIẾT KẾ
    Đóng