Thông tin công ty

Thành lập từ tháng 12/ 2013, Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Nội Thất Thọ Quang Phát luôn dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng các công trình dân dụng tại Thành phố Đà Nẵng và các tỉnh lân cận trong khu vực miền Trung. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp gồm: những Thạc Sĩ, Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư, Chuyên Gia Nội Thất lành nghề,..  Chúng tôi luôn đảm bảo công tác tư vấn, thiết kế đạt chất lượng qua các tiêu chí mang tính sáng tạo, hiện đại, chính xác và tiết kiệm tối ưu chi phí hoàn thiện cho quyền lợi của Quý Khách Hàng.

Trong lĩnh vực thi công xây dựng, với lực lượng nhân sự chuyên nghiệp gồm 35 Kỹ Sư Giám Sát Công Trình đầy nhiệt huyết cùng hơn 1000 công nhân lành nghề được chia thành nhiều đội ngũ chuyên môn như: Xí Nghiệp Xây Dựng, Đội Hoàn Thiện, Xưởng Nội Thất, Xưởng Cơ Khí, Đội Điện Nước, Đội Sơn Nước… Chúng tôi sẵn sàng cam kết với quý khách hàng về các chuẩn mực trong quá trình hợp tác và làm việc, mang đến một công trình hoàn hảo nhất với thông điệp đồng hành xây nên hạnh phúc cùng Quý Khách Hàng.

Với tiêu chí chuyên nghiệp trong công việc, tận tâm trong dịch vụ và chu đáo khi hậu mãi, Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Nội Thất Thọ Quang Phát  luôn là một nhà thiết kế và nhà thầu chính được tín nhiệm hiện nay. Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Nội Thất Thọ Quang Phát đã thiết kế và thi công tất cả các hạng mục của hơn 100 công trình các loại như Biệt Thự, Cao ốc Văn Phòng, Siêu Thị, Khách Sạn, Nhà Phố…

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Nội Thất Thọ Quang Phát luôn lớn mạnh trong niềm tin của khách hàng để hoàn thành công trình của bạn vì chúng tôi cam kết lấy chất lượng và uy tín làm mục tiêu hoạt động.

Lịch sử hình thành và phát triển

timeline_pre_loader
2017

Tháng 12 /2013

Thành lập Công Ty TNHH Xây Dựng Và Nội Thất Thọ Quang Phát với hơn 10 nhân viên thiết kế và 10 Đội thi công xây dựng. Công ty chính thức trúng thầu và thi công những công trình đầu tiên. nổi bậc là một số công trình sau đây

 

Khách sạn NT Nguyễn Văn Thoại .TP Đà Nẵng

Chung cư NT 07 TP Cam Ranh  Tỉnh Khánh Hòa

Tháng 7/2016

Đổi tên thành Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Nội Thất Thọ Quang Phát, Trụ sở chính đặt tại 425 Núi Thành Phường Hòa Cường Bắc Quận Hải Châu TP Đà Nẵng .Với hơn 35 kỹ sư giám sát công trình đầy nhiệt huyết cùng hơn  1000 công nhân lành nghề được chia thành nhiều tổ đội chuyên môn như sau.Xí nghiệp xây dựng, Đội hoàn thiện, Xưởng nội thất Xưởng cơ khí,Đội điện nước, đội Sơn nước.  Trong thời gian này, công ty tập trung sản xuất nội thất gỗ phục vụ công trình của Thọ Quang Phát và sản phẩm nội thất trường học, nội thất văn phòng.

Một số công trình tiêu biểu :

Khác sạn Taurant Ngũ Hành Sơn,TP Đà Nẵng

2018

2018

Thành Lập Văn Phòng 2 tại địa chỉ 536 Nguyễn Phước Nguyên Quận Thanh Khê ,TP Đà Nẵng