Thiết kế nội thất BAR vũ trường độc đáo phá cách

Thiết kế nội thất BAR vũ trường độc đáo phá cách

Vũ trường hay Bar club là địa điểm đặc biệt thu hút giới trẻ hay các dân chơi sành điệu theo đuổi. Để phát triển lĩnh vực này chủ kinh doanh cần đầu tư chú trọng thiết kế nội thất. Điểm nhấn của không gian này không chỉ là chất lượng phục vụ hay những thức uống hấp dẫn. Mà còn là cách thiết kế nội thất, vậy một bar vũ trường đẹp thì sẽ như thế nào? Một bar vũ trường đẹp, ấn tượng đầu tiên là phải tạo sự khác biệt. Phải có được điểm nhấn với lối kiến trúc nội thất, âm thanh, ánh sáng mang phong cách riêng.

Thiết kế nội thất quán Bar - Vũ Trường, hiện đại, đa phong cách
Thiết kế nội thất BAR vũ trường
Thiết kế nội thất bar vũ trường phong cách mới, hiện đại | K-Decor
Thiết kế nội thất bar vũ trường

Thiết kế quán bar vũ trường không giống như cách thiết kế nhà cửa, quán coffee, nhà hàng, khách sạn. Vì đây là nơi cần hội tụ rất nhiều các yếu tố về màu sắc, ánh sáng, âm thanh,… Mà khi kết hợp chúng cần phải tạo ra được tính thẩm mỹ và thể hiện được cái “hồn” riêng, không nơi nào có được. Thiết kế nội thất vũ trường hay quán bar đẹp sẽ khiến khách hàng thích thú và ghé đến thường xuyên. Việc bố trí ánh sáng là một phần quan trọng trong việc thiết kế nội thất. Vì ánh sáng phải đảm bảo tính linh hoạt thay đổi nhịp nhàng phù hợp với từng khu vực. Phải tạo cảm giác phù hợp với từng không gian cho khách hàng khi chọn.

Không gian nội thất và ánh sáng

Bạn muốn thiết kế vũ trường quán bar đẹp?
Không gian nội thất và ánh sáng
Giải pháp hệ thống âm thanh ánh sáng cho quán bar vũ trường đẳng cấp
Nội thất và không gian ánh sáng

Led trang trí bar, vũ trường - 0936 606 777

Để tạo cảm giác thu hút ấn tượng cho khách hàng hãy lựa chọn nội thất phù hợp, bố trí vật dụng tinh tế: bàn, ghế, tủ rượu, quầy bar, sân khấu, góc thư giãn,..sắp đặt vị trí nội thất phải phù hợp với từng không gian, lựa chọn đường nét tinh tế tạo nên chất riêng của không gian này.

Thiết kế nội thất Bar vũ trường là điểm nhấn ấn tượng lối kiến trúc độc đáo của các quán có tầm cỡ. Kiến trúc thi công xây dựng là yếu tố quyết định quy mô và thẩm mỹ của quán.

Thọ Quang Phát là đơn vị thiết kế thi công với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi luôn cố gắng dựng xây công trình chất lượng, tối ưu đúng với mong muốn, giá trị của khách hàng.

Hotline 0919.931.479 để được tư vấn miễn phí.

Fanpage: Thọ Quang Phát – Thiết Kế & Xây Dựng Nội Thất Đà Nẵng

Xem thêm một số bài viết khác click tại đây

Leave A Reply

Your email address will not be published.

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN. CHỈ CẦN LIÊN HỆ, CHÚNG TÔI SẴN SÀNG ĐỂ TƯ VẤN BẠN


    ĐẶT LỊCH THIẾT KẾ
    Đóng