Tiểu cảnh sân vườn – Cách lựa chọn hoàn hảo cho không gian nhỏ

Tiểu cảnh sân vườn là?

Tiểu cảnh sân vườn là một khi đất trống trước hoặc sau nhà và có sự kết hợp giữa cây, nước, sỏi đá, gạch, bóng đèn,.. để tạo nên không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Cùng Thọ Quang Phát khám phá tiểu cảnh sân vườn đây chắc chắn là những mẫu mà bạn đang tìm kiếm đất. Đừng bỏ qua!

Một số tiểu cảnh sân vườn thu hút

Tiểu cảnh trong nhà

Tiểu cảnh trong nhà gần đây được rất nhiều kiến trúc sư và chủ nhà ưa chuộng để trang trí nội thất cho không gian ngôi nhà của mình. Tiểu cảnh sân vườn trong nhà còn có ý nghĩa quan trọng giúp giải tỏa căng thẳng mệt mỏi, là không gian thư giãn và nghỉ ngơi cho các thành viên trong gia đình, là chốn yên bình và mang lại không gian xanh cho cả gia đình…

Tiểu cảnh trong nhà bắt mắt

Tận dụng góc nhỏ trong không gian nhà dưới cầu thang làm tiểu cảnh là điểm nhấm căn nhà thêm không gian xanh. Ngoài ra, kiến trúc sư tinh ý chọn cây tùng làm trang trí  cho góc nhỏ cạnh cầu thang. Không những giúp căn nhà trở nên đẹp hơn mà còn là cây phong thủy giúp xua đuổi tà khí

Tiểu cảnh dưới cầu thang

Những góc dường như bỏ quên nhưng lại được lựa chọn trang trí cây xanh. Tận dụng khoảng trông không gian dưới gầm cầu thang để làm ngôi nhà trở nên cuốn hút hơn. Xương rồng là loại cây có nhiều hình thù khác nhau nên việc chọn cây xương rồng để trang trí cũng là một lựa chọn.

tieu canh mini san vuon trong nha
Góc ban công rộng rãi
Góc xanh trong nhà tắm

Tiểu cảnh sân vườn ngoài trời

Không gian bên ngoài đa dạng hơn cho bạn bạn khi trang trí  và lựa chọn phong cách kiểu thiết kế. Mỗi không gian, diện tích, kiểu dáng công trình thì chúng ta sẽ lựa chọn loại hình dạng và kiểu thiết kế khác nhau. Nên hãy lựa chọn cách trang trí  sân vườn hợp lí cho ngôi nhà của mình.

Sân vườn ngoài trời có thác nước
Sân vườn Nhật Bản

Góc sân vườn này đặt biệt ấn tượng với thảm cỏ xanh cùng với cây xanh cao ngút chọc tầng. Đây là góc lấy ánh sáng thích hợp và cũng tạo điểm nhấn đặc sắc cho ngôi nhà.

Hi vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên, các bạn có thể tự lựa chọn tiểu cảnh sân vườn trong nhà và sắp đặt chúng một cách hợp lý, giúp không gian sống có tính thẩm mỹ cao và chứa đựng những ý nghĩa tốt đẹp.

Hotline 0919.931.479 để được tư vấn miễn phí.

Fanpage: Thọ Quang Phát – Thiết Kế & Xây Dựng Nội Thất Đà Nẵng

Xem thêm một số bài viết khác click tại đây

Leave A Reply

Your email address will not be published.

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN. CHỈ CẦN LIÊN HỆ, CHÚNG TÔI SẴN SÀNG ĐỂ TƯ VẤN BẠN


    ĐẶT LỊCH THIẾT KẾ
    Đóng