????????̛???? Đ????̃???? ????????̛́???? ????????????̂́???? ???????????????????? ????????̆???? ????
????????????????̂́???? ????????̂́ ????????̣???? Đ????̂???????? – ???????????? ????????̂???????? ???????????? ????????̂́????
Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là kết thúc năm 2021, ????????̂́???? ????????????????????̂???? Đ????́???? đang cần kề và đây là ????????????̛̀???? Đ????????̂̉???? ????????̀???????? để bắt đầu lên phương án thiết kế đối với những Chủ đầu tư có dự định xây nhà vào đầu năm sau.

 ????Tặng 1 gói ✨ ????????????????????????????✨ nội thất (phòng khách) kèm thiết bị thông minh trị giá từ ????????.????????????.???????????? đ????̂́???? 3????.????????????.???????????? ????????Đ cho khách hàng xây nhà từ 700 triệu – 2 tỷ.
????Tặng 1 gói ✨???????????????????????? ✨ nội thất (phòng khách) kèm thiết bị thông minh trị giá từ 3????.????????????.???????????? đ????̂́???? ????????.????????????.???????????? ????????Đ cho khách hàng xây nhà từ 2 tỷ – 5 tỷ.
????Tặng 1 gói ✨ ????.????.???? ✨ nội thất (phòng khách + phòng ngủ) kèm thiết bị thông minh trị giá từ ????????.????????????.???????????? đ????̂́???? ????????????.????????????.???????????? cho khách hàng xây nhà trên 5 tỷ.

Ngoài những quà tặng nội thất trên thì khi quý khách lựa chọn dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói tại THỌ QUANG PHÁT còn được:  

????️ Đặc biệt “????????̣̆???????? ????????̀???? ????????????̂̃???? ????????????́ ???????????????????? ????????????????̂́???? ????????̂́ 3????” cho 5 khách hàng đầu tiên ký kết hợp đồng thi c.ông trong tháng 1.
Lì xì ngay 30% giá trị hợp đồng thiết kế
TẶNG NGAY giấy phép xây dựng.
TẶNG NGAY gói khảo sát tư vấn thiết kế.
TẶNG NGAY hồ sơ dự toán chính xác chi phí xây dựng.
✨ Thi c.ông trọn gói chìa khoá trao tay chỉ từ 5,5tr/m2
✨ Bảo trì kết cấu xây dựng 5 năm suốt 24/7
✨ 1 đổi 1 thiết bị trong vòng 1 năm

???? Thời gian diễn ra chương trình: 1/1/2022-31/1/2022

Kết nối ngay với Thọ Quang Phát để nhận ngay ưu đãi. Các chuyên gia thiết kế và nhân viên tư vấn của công ty sẽ giúp bạn cập nhật những xu hướng thiết kế mới mẻ và độc đáo, đáp ứng nhu cầu của gia đình bạn cho không gian sống tối ưu nhất.

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN. CHỈ CẦN LIÊN HỆ, CHÚNG TÔI SẴN SÀNG ĐỂ TƯ VẤN BẠN


    ĐẶT LỊCH THIẾT KẾ
    Đóng