🎁𝐔̛𝐔 Đ𝐀̃𝐈 𝐋𝐎̛́𝐍 𝐍𝐇𝐀̂́𝐓 𝐓𝐑𝐎𝐍𝐆 𝐍𝐀̆𝐌 🎁
𝐓𝐇𝐈𝐄̂́𝐓 𝐊𝐄̂́ 𝐊𝐈̣𝐏 Đ𝐎̂𝐍𝐆 – 𝐓𝐇𝐈 𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐒𝐀𝐔 𝐓𝐄̂́𝐓
Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là kết thúc năm 2021, 𝐓𝐄̂́𝐓 𝐍𝐆𝐔𝐘𝐄̂𝐍 Đ𝐀́𝐍 đang cần kề và đây là 𝐓𝐇𝐎̛̀𝐈 Đ𝐈𝐄̂̉𝐌 𝐕𝐀̀𝐍𝐆 để bắt đầu lên phương án thiết kế đối với những Chủ đầu tư có dự định xây nhà vào đầu năm sau.

 🔸Tặng 1 gói ✨ 𝐏𝐑𝐄𝐌𝐈𝐔𝐌✨ nội thất (phòng khách) kèm thiết bị thông minh trị giá từ 𝟏𝟓.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 đ𝐞̂́𝐧 3𝟎.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝐕𝐍Đ cho khách hàng xây nhà từ 700 triệu – 2 tỷ.
🔸Tặng 1 gói ✨𝐋𝐔𝐗𝐔𝐑𝐘 ✨ nội thất (phòng khách) kèm thiết bị thông minh trị giá từ 3𝟎.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 đ𝐞̂́𝐧 𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝐕𝐍Đ cho khách hàng xây nhà từ 2 tỷ – 5 tỷ.
🔸Tặng 1 gói ✨ 𝐕.𝐈.𝐏 ✨ nội thất (phòng khách + phòng ngủ) kèm thiết bị thông minh trị giá từ 𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 đ𝐞̂́𝐧 𝟏𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 cho khách hàng xây nhà trên 5 tỷ.

Ngoài những quà tặng nội thất trên thì khi quý khách lựa chọn dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói tại THỌ QUANG PHÁT còn được:  

🎟️ Đặc biệt “𝑻𝒂̣̆𝒏𝒈 𝒌𝒆̀𝒎 𝒎𝒊𝒆̂̃𝒏 𝒑𝒉𝒊́ 𝒗𝒊𝒅𝒆𝒐 𝒕𝒉𝒊𝒆̂́𝒕 𝒌𝒆̂́ 3𝑫” cho 5 khách hàng đầu tiên ký kết hợp đồng thi c.ông trong tháng 1.
Lì xì ngay 30% giá trị hợp đồng thiết kế
TẶNG NGAY giấy phép xây dựng.
TẶNG NGAY gói khảo sát tư vấn thiết kế.
TẶNG NGAY hồ sơ dự toán chính xác chi phí xây dựng.
✨ Thi c.ông trọn gói chìa khoá trao tay chỉ từ 5,5tr/m2
✨ Bảo trì kết cấu xây dựng 5 năm suốt 24/7
✨ 1 đổi 1 thiết bị trong vòng 1 năm

👉 Thời gian diễn ra chương trình: 1/1/2022-31/1/2022

Kết nối ngay với Thọ Quang Phát để nhận ngay ưu đãi. Các chuyên gia thiết kế và nhân viên tư vấn của công ty sẽ giúp bạn cập nhật những xu hướng thiết kế mới mẻ và độc đáo, đáp ứng nhu cầu của gia đình bạn cho không gian sống tối ưu nhất.

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN. CHỈ CẦN LIÊN HỆ, CHÚNG TÔI SẴN SÀNG ĐỂ TƯ VẤN BẠN


    ĐẶT LỊCH THIẾT KẾ
    Đóng