GIỚI THIỆU VỀ THỌ QUANG PHÁT

THÔNG TIN CHUNG

Thành lập từ tháng 12/2013, Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Nội Thất Thọ Quang Phát luôn dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng các công trình dân dụng tại thành phố Đà Nẵng và khu vực miền Trung.

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Nội Thất Thọ Quang Phát luôn được tín nhiệm trong các dự án thiết kế và thi công tất cả các hạng mục của hơn 100 công trình các loại như: Nhà Phố, Biệt Thự, Cao Ốc, Văn Phòng, Khách Sạn, Căn Hộ, Nhà Hàng, Coffee, Bar/Pub…

Với tiêu chí “CHUYÊN NGHIỆP TRONG CÔNG VIỆC – TẬN TÂM TRONG DỊCH VỤ – CHU ĐÁO KHI HẬU MÃI”, chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp. Chúng tôi đảm bảo rằng sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ đạt chất lượng tốt nhất trong quá trình kiến tạo kiến trúc.

 

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA THỌ QUANG PHÁT

Thọ Quang Phát chuyên thiết kế và thi công hoàn thiện nội ngoại thất đa dạng phong cách, chúng tôi luôn cố gắng dựng xây công trình chất lượng, tối ưu đúng với mong muốn, giá trị của khách hàng.

Với những tiêu chuẩn nghề nghiệp đặt ra từ bước đầu tư vấn khách đến giai đoạn thiết kế, thi công, bàn giao công trình, dịch vụ về sau đều dành nhiều thời gian cẩn thẩn, tỷ mỹ từng chút một để xứng đáng với niềm tin của khách hàng.

Chúng tôi không nhắm đến số lượng, mà tập trung nhiều vào chất lượng sản phẩm kèm theo chi phí hợp lý để mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng.