3 YẾU TỐ TRANG TRÍ VĂN PHÒNG LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN NHƯNG SIÊU ĐẸP, SIÊU ẤN TƯỢNG

Không gian làm việc ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành công của một doanh nghiệp. Để tạo nên một văn phòng làm việc thẩm mỹ, thoải mái và sáng tạo là việc không đơn giản. Sau đây, chúng tôi xin chia sẽ đến bạn 3 yếu tố trang trí văn phòng làm việc trở nên đẹp hơn.

Văn phòng làm việc là nơi khơi nguồn cảm hứng làm việc, nơi tạo ra năng lượng. Trang trí văn phòng là công việc không dễ dàng, nó đòi hỏi sự sáng tạo, chỉnh chu, tỉ mỉ. Bài viết này mách bạn 3 yếu tố trang trí văn phòng làm việc đơn giản nhưng siêu đẹp và ấn tượng.

trang_tri_van_phong_lam_viec

Sử dụng màu sắc kích thích sự sáng tạo.

Màu sắc tạo nên cá tính, nổi bật lên thương hiệu cá nhân của một công ty và cũng là yếu tố giúp không gian làm việc trở nên thu hút hơn. Nhưng quá trình chọn lọc màu sắc cần cần thận và tiết chế để tạo nên sự hài hòa và tính thẩm mỹ.

Trong quá trình chọn màu sắc, bạn có thể chọn màu tương phản hoặc những màu sắc nổi bật để kích thích sự sáng tạo và tạo nên dấu ấn thương hiệu công ty trong tâm trí khách hàng và đối tác của mình. Một số màu sắc tạo ra sự cân bằng hoàn hảo và tạo cảm quan thị giác thú vị như:

  • Màu xanh lá cây: Mang ý nghĩa giữ trạng thái tâm lý ổn định, bình tĩnh trong quá trình làm việc. Ngoài ra, màu xanh lá cây có tác động tích cực đến thị giác, kích thích sự sáng tạo. Nếu như công việc của bạn phải làm việc liên tục trong thời gian dài thì tông màu xanh lá là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.
  • Màu xanh dương: Xanh dương trong văn phòng làm việc giúp tăng hiệu suất lao động tốt nhất. Thông thường, kiến trúc sư lựa chọn màu này dùng để sơn 1 mảng tường hoặc nội thất văn phòng nơi tiếp xúc trực tiếp với nhân viên để tăng hiệu quả làm việc.
  • Màu vàng: Màu vàng mang lại một nguồn năng lượng mới, sự tươi mới là màu sắc khởi nguồn cảm hứng làm việc. Ngoài ra, đây là màu sắc kích thích sự sáng tạo và trí tưởng tượng con người. Đối với những văn phòng mang tính chất sáng tạo, cần xem xét phối hợp sắc vàng để tạo được hiệu quả công việc tốt nhất.
  • Màu đỏ: Tông màu nổi bật xúc tiến đam mê trong mỗi con người.
lua_chon_mau_sac_trang_tri_van_phong

Ánh sáng tự nhiên

Ánh sáng là yếu tố tăng năng suất lao động và tăng độ chính xác của công việc. Để hiệu quả công việc đạt tốt nhất, bạn nên chọn của sổ có kính để ánh sáng tự nhiên có thể lọt vào văn phòng làm việc. Nếu như không đủ anh sáng, bạn có theẻ bật một số đèn để đảm bảo không gian làm việc đầy đủ ánh sáng khi làm việc.

thiet_ke_van_phong_lam_viec

Bày trí nội thất văn phòng

Một văn phòng làm việc cần tạo ra sự thoải mái, thoáng đãng, tiện lợi trong việc di chuyển để hiệu quả công việc tốt nhất có thể. Vì vậy, bày trí nội thất văn phòng làm việc cần giảm thiểu nếu như không cần thiết, vừa tiết kiệm chi phí, vừa tăng khoảng không trong văn phòng. Tùy vào quy mô, công năng của công ty mà lựa chọn số lượng, kích thước tủ hồ sơ, kệ sách,… sao cho hợp lý nhất.

noi_that_van_phong

Hy vọng bài chia sẽ 3 yếu tố trang trí văn phòng làm việc của chúng tôi sẽ giúp ích được ít nhiều cho bạn trong việc tạo dựng không gian làm việc thoáng đãng, tươi mới, nổi bật và thu hút trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat online Đặt lịch thiết kế