BIỆT THỰ 4 TẦNG HIỆN ĐẠI TẠI KHÁNH HÒA – NÉT THƠ MỘNG GIỮA LÒNG THÀNH PHỐ BIỂN

Sở hữu công năng sử dụng lớn, những mẫu nhà biệt thự hiện đại 4 tầng luôn là giải pháp số 1 cho các gia đình đông thành viên và muốn có không gian sinh hoạt thoải mái. Với kiến trúc hiện đại, những mẫu biệt thự 4 tầng có rất nhiều cách kết hợp để làm toát lên vẻ đẹp hiện đại, tiện nghi và sang trọng.
THỌ QUANG PHÁT DESIGN & BUILD là đơn vị đã thực hiện rất nhiều mẫu thiết kế hiện đại 4 tầng cho khách hàng trên khắp cả nước. Những công trình hoàn thành trong sự hài lòng và đánh giá cao từ chủ đầu tư. Công trình biệt thự 4 tầng hiện đại Thọ Quang Phát muốn giới thiệu với Quý khách hàng hôm nay là 1 trong những công trình như thế.
– CĐT : Mr Minh Ngọc
– Địa chỉ : Khánh Hòa
– DT đất : 180 m2
– DTXD : 110 m2
– Số tầng: 4
– Thiết kế & Thi công trọn gói: Thọ Quang Phát
Từ khi thành lập và đi vào hoạt động đến nay đã hơn 10 năm, bản thân Nhà sáng lập KTS – Kỹ sư Nguyễn Văn Thọ cũng như đội ngũ KTS, KS, của chúng tôi luôn chú trọng vào nét thẩm mỹ, công năng sử dụng và chất lượng công trình. Làm sao để khách hàng thật sự hài lòng và công trình trường tồn cùng thời gian với mức chi phí hợp lý nhất, đó chính là điều mà chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu!
UY TÍN – TẬN TÂM – CHẤT LƯỢNG
Liên hệ ngay THỌ QUANG PHÁT DESIGN & BUILD theo địa chỉ dưới đây!
————————-
THỌ QUANG PHÁT | XÂY VỮNG NIỀM TIN – DỰNG UY TÍN VÀNG
📩 thoquangphat.inco@gmail.com
📞0236.730.4468 – 0566.43.7777
🏢 51 Hoà Phú 7 – Q. Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat online Đặt lịch thiết kế