CÔNG TY XÂY DỰNG QUẢNG NAM UY TÍN

 

Công ty xây dựng Quảng Nam uy tín chuyên nghiệp

Bạn đang có nhu cầu xây dựng công trình nhà ở, biệt thự, khách sạn,.. tại Quảng Nam, bạn mong muốn tìm một công ty xây dựng Quảng Nam uy tín nhất. Thọ Quang Phát nhận thi công trọn gói tất cả các công trình xây dựng uy tín số 1 tại thị trường Quảng Nam.

chung_chi_nang_luc_hoat_dong_xay_dung
chung_chi_nang_luc_hoat_dong_xay_dung

Thông tin cơ bản về Công ty xây dựng Quảng Nam Thọ Quang Phát

Thông tin công ty

Công ty Cổ phần xây dựng và nội thất Thọ Quang Phát có trụ sở chính đặt tại thành phố Đà Nẵng, được thành lập từ cuối năm 2013 với tiêu chí hoạt động “Chất lượng công trình – Niềm tin của sự thành công” tạo niềm tin vững chắc trong lòng quý khách hàng bằng sự chuyên nghiệp, sự tận tình, đảm bảo dựng lên công trình đảm bảo chất lượng cao.

Chúng tôi chuyên thiết kế và thi công trọn gói các công trình xây dựng biệt thự, khách sạn, nhà phố,..với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, sáng tạo qua từng bản thiết kế và linh hoạt với đội ngũ thi công lành nghề, có tâm luôn phát huy hết năng lực và trách nghiệm qua mỗi công trình được giao.

Thọ Quang Phát luôn đặt chất lượng dự án lên hàng đầu, tạo nền tảng cho sự thành công, để phát triển trở thành công ty xây dựng hàng đầu tại Miền Trung Việt Nam. Chúng tôi cam kết dựng nên công trình đa dạng, tận dụng tối đa công năng, tiết kiệm chi phí tạo nên sự hài lòng tuyệt đối qua từng sản phẩm khi bàn giao.

so_do_cau_truc_xay_dung_tho_quang_phat
so_do_cau_truc_xay_dung_tho_quang_phat

Lịch sử hình thành và phát triển

Bắt đầu từ tháng 12 năm 2013, thành lập Công Ty TNHH Xây Dựng Và Nội Thất Thọ Quang Phát với hơn 10 nhân viên thiết kế và 10 Đội thi công xây dựng. Công ty chính thức trúng thầu và thi công những công trình đầu tiên tại Đà Nẵng và Quảng Nam.

Đến tháng 7 năm 2016, đổi tên thành Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Nội Thất Thọ Quang Phát, Trụ sở chính đặt tại 425 Núi Thành – Phường Hòa Cường Bắc – Quận Hải Châu – Thành Phố Đà Nẵng .

Và năm 2018, thành lập văn phòng 2 tại 536 Nguyễn Phước Nguyên – Phường An Khê –  Quận Thanh Khê – Thành phố Đà Nẵng, nổ lực không ngừng để dựng xây những công trình chất lượng vượt thời gian.

Với hơn 35 kỹ sư giám sát công trình đầy nhiệt huyết cùng hơn 1000 công nhân lành nghề được chia thành nhiều tổ đội chuyên môn như sau: xí nghiệp xây dựng, đội hoàn thiện, xưởng nội thất, xưởng cơ khí, đội điện nước, đội Sơn nước. Trong thời gian này, công ty tập trung sản xuất nội thất gỗ phục vụ công trình của Thọ Quang Phát và sản phẩm nội thất trường học, nội thất văn phòng.

Link youtube: 

 

Lý do nên tin tưởng và lựa chọn công ty xây dựng Quảng Nam – Thọ Quang Phát

Công ty xây dựng Thọ Quang Phát đến thời điểm này đã tạo nên thương hiệu về thiết kế, thi công, cung cấp vật tư, nội thất chất lượng tại các tỉnh Miền Trung. Vì thế nên có sự chủ động trong khâu chuẩn bị vật liệu xây dựng với giá cạnh tranh trên thị trường. Lựa chọn chúng tôi quý khách hàng sẽ được tiết kiệm một phần chi phí, tính toán, dự trù sát sao, đảm bảo đạt công năng tuyệt đối và tính thẩm mỹ cao.

Chúng tôi luôn đảm bảo công tác tư vấn, thiết kế, thi công đạt chất lượng qua các tiêu chí mang tính sáng tạo, hiện đại, chính xác và tiết kiệm tối ưu chi phí hoàn thiện cho quyền lợi của quý khách hàng. Cam kết với quý khách hàng về các chuẩn mực trong quá trình hợp tác và làm việc, mang đến một công trình hoàn hảo nhất với thông điệp đồng hành xây nên hạnh phúc cùng bạn.

Lấy tiêu chí chuyên nghiệp trong công việc, tận tâm trong dịch vụ và chu đáo khi hậu mãi, Công ty Cổ phần xây dựng và nội thất Thọ Quang Phát  luôn là một nhà thiết kế và nhà thầu chính được tín nhiệm nhất hiện nay. Chúng tôi đã thiết kế và thi công trọn gói tất cả các hạng mục với ngàn công trình các loại như Biệt Thự, Cao ốc Văn Phòng, Siêu Thị, Khách Sạn, Nhà Phố… đều được đánh giá cao của chủ đầu tư.

Chúng tôi cam kết với quý khách hàng về các chuẩn mực đạo đức trong quá trình hợp tác và làm việc, mang đến một công trình chất lượng, đạt giá trị thẩm mỹ cao, hy vọng sẽ được đồng hành xây nên hạnh phúc cùng quý khách hàng với:

Chính trực: Cam kết thực hiện đúng thỏa thuận với khách hàng, cố gắng trong mọi hành động để có được sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng.

An toàn – chất lượng: Chúng tôi luôn hiểu, an toàn và chất lượng tạo nên niềm tin, có niềm tin mới tạo dựng được sự đồng điệu và hòa hợp nhất.

Cải tiến: Chúng tôi không ngừng sáng tạo, cải tiến những lĩnh vực liên quan để dựng xây những công trình an toàn – chất lượng tốt nhất không phụ lòng mong mỏi và tin tưởng của quý khách hàng.

xay_dung_tho_quang_phat
xay_dung_tho_quang_phat

Giá trị cốt lõi của công ty xây dựng Quảng Nam – Thọ Quang Phát

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Nội Thất Thọ Quang Phát luôn lớn mạnh trong niềm tin của khách hàng để hoàn thành công trình của bạn vì chúng tôi cam kết lấy chất lượng và uy tín làm mục tiêu hoạt động.

Chúng tôi luôn đảm bảo công tác tư vấn, thiết kế đạt chất lượng qua các tiêu chí mang tính sáng tạo, hiện đại, chính xác và tiết kiệm tối ưu chi phí hoàn thiện cho quyền lợi tối ưu nhất cho chính khách hàng của mình, nổ lực phát triển không ngừng với:

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị hàng đầu trong việc phát triển đổng bộ ba lĩnh vực thiết kế, thi công, hoàn thiện mọi công trình.

Sứ mệnh

Cung cấp một hệ thống dịch vụ đồng bộ, khép kín với chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Đáp ững cho khách hàng những công trình như ý, những không gian sống hoàn hảo.

Giá trị cốt lõi

Luôn nổ lực thực hiện đúng cam kết với khách hàng, xây dựng công trình bằng lương tâm và trí thức, quản lý các nguồn lực hiệu quả và mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng.

hoi_an_petal_resort
hoi_an_petal_resort

Nếu như bạn muốn tìm công ty xây dựng Quảng Nam uy tín và chất lượng hàng đầu, hãy đến với Công ty xây dựng Thọ Quang Phát – để mọi công trình đẹp vững vàng với thời gian.

Liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0919 931 479

Email: thoquangphat.inco@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat online Đặt lịch thiết kế