HÌNH ẢNH THIẾT KẾ THI CÔNG CĂN HỘ TRỌN GÓI THỰC TẾ

Đà Nẵng thành phố phát triển mạnh về du lịch, cũng như nhu cầu sống của những người ở đây ngày một đòi hỏi cao hơn. Vậy bạn nên chọn đơn vị thiết kế thi công căn hộ trọn gói nào có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà vẫn tối ưu chi phí cho bạn?

Thọ Quang Phát nhà thầu uy tín hàng đầu tại thị trường Miền Trung chuyên thiết kế thi công căn hộ với chuyên môn, trình độ cao cùng óc sáng tạo đã làm hài lòng kể cả những chủ đầu tư khó tính nhất.

Mời bạn chiêm ngưỡng hình ảnh thiết kế thi công căn hộ 5 tầng

Phong cách: Căn hộ chung cư tầng áp mái này, các kiến trúc sư đã lựa chọn giải pháp thiết kế trên bề mặt mái nhà các ô cửa sổ mái kính trong suốt để lấy sáng, hình thành nên sự linh động của hình khối không gian ba chiều, mang đến sự tác động của yếu tố cảnh quan từ bên ngoài.

Căn hộ được thiết kế với không gian mở, sử dụng màu sắc đơn giản nhưng tạo được điểm nhấn riêng biệt bằng lối kiến trúc đặc biệt.

Thi công nội thất căn hộ

Chúng tôi đáp ứng trọn công năng, bố trí từng khu vực chức năng hợp lý, đem lại cảm giác thuận tiện cho quá trình sinh hoạt.

Nội thất chúng tôi chọn lựa sử dụng nội thất cao cấp, không quá chú trọng vào khâu trang trí. Kiến trúc sư đã tiết chế những vật liệu trang trí không cần thiết vừa tiết kiệm, vừa giảm bớt sự nhẹ nhàng, với một vài đèn trang trí cũng đủ tạo nên vẻ đẹp tinh tế cho căn hộ.

Nội thất bàn ăn và nhà bếp sử dụng vật liệu hiện đại, sử dụng tông màu trắng chủ đạo để ngay vị trí đón nhận nguồn ánh sáng tự nhiên, tạo cảm giác dịu mắt cho mọi người thoái mái cùng nhau làm và thưởng thức những món ăn ngon.

Phòng khách được trang trí tối giản, tạo điểm nhấn trang trí bằng cách sử dụng thảm lót sàn. Đơn giản những vẫn tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ cho căn hộ.

Qua những hình ảnh thiết kế thi công căn hộ trọn gói của Thọ Quang Phát bạn có cảm nhận như thế nào? Nếu có nhu cầu liên hệ với chúng tôi qua hotline 0919 931 479 để được tư vấn lên phương án miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat online Đặt lịch thiết kế