Những ý tưởng thiết kế khách sạn đẹp thu hút

Thọ Quang Phát đã tổng hợp những ý tưởng thiết kế khách sạn tuyệt đẹp thu hút. Chúng tôi sẽ phân loại các phong cách kiến trúc khác nhau để bạn dễ dàng chọn lựa ý tưởng phù hợp nhất cho mình.

Mẫu khách sạn mang phong cách hiện đại

Là phong cách luôn được ưa chuộng, phong cách hiện đại thường dùng những khối hình đơn giản, tinh tế và đầy sự sang trọng. Những khách sạn thiết kế theo phong cách này thường hiện đại, phá cách và phóng khoáng.

Mẫu khách sạn hiện đại

Mẫu khách sạn phong cách cổ điển

Mẫu khách sạn cổ điển

Phong cách này cực kì phù hợp với những công trình kiến trúc lớn. Phong cách đậm chất châu Âu xưa hiện lên như một tòa lâu đài nguy nga, tráng lệ.

Mẫu khách sạn phong cách tân cổ điển

Mẫu khách sạn tân cổ điển

Đây là phong cách được kết hợp giữa cổ điển và hiện đại. Phong cách tân cổ điển mang lại cảm giác sang trọng, quý phái theo kiểu quý tộc châu Âu nhưng vẫn chứa đựng sự đơn giản, tinh tế của phong cách hiện đại.

Mẫu khách sạn phong cách độc đáo

Mẫu khách sạn độc đáo

Phong cách thiết kế này sẽ rất phù hợp cho những chủ đầu tư thích sự mới lạ, phá cách. Những khách sạn hút mắt với sự độc đáo khiến các khách hàng chỉ muốn nhanh chân vào “check-in”.

Mẫu khách sạn mang phong cách truyền thống

Mẫu khách sạn truyền thống

Phong cách này được sử dụng nhằm tôn vinh nét đẹp truyền thống của quốc gia. Các khách hàng khi đến đây sẽ được trải nghiệm văn hóa trong từng nét kiến trúc.

Qua những ý tưởng thiết kế khách sạn, Thọ Quang Phát mong muốn bạn sẽ tìm được ý tưởng phù hợp. Nếu bạn đang quan tâm đến các công trình trên, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat online Đặt lịch thiết kế