THIẾT KẾ QUÁN CÀ PHÊ ĐẸP TẠI ĐÀ NẴNG

Thiết kế quán cà phê không khó, cái khó là ở việc làm sao tạo được không gian đẹp, khác biệt để thu hút khách hàng. Mời bạn chiêm ngưỡng một dự án thiết kế quán cà phê đẹp tại Đà Nẵng Thọ Quang Phát đã thực hiện.

Dự án café House

Khung thép và gạch trần trong thiết kế quán cafe khung kèo thép được tận dụng tối đa đồng bộ. Kiến trúc đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng cùng với không gian thoáng đãng, thoải mái là sự lựa chon hoàn hảo. Tiểu cảnh dưới cầu thang là vườn khô sinh động, đem không gian xanh vào công trình. Thiết kế nội thất phong cách công nghiệp ấn tượng.

Xu hướng hiện nay tập trung vào đối tượng khách hàng là sinh viên hoặc nhân viên văn phòng. Đây là 2 đối tượng tiềm năng sẵn sàng chi trả cho những thức uống ngon, view đẹp, không gian thoải mái. Và đây cũng là đối tượng khách hàng chủ đầu tư hướng đến.

Không gian quán cà phê

Với không gian quán theo hình ống nhỏ hẹp với sự sáng tạo của kiến trúc sư đã khéo léo thực hiện ý tưởng không gian quán café hết sức độc đáo, thoáng đãng mang được năng lượng xanh vào mọi ngóc ngách trong quán.

Tầng 2 của quán cũng thiết kế thoãng đáng, bố trí nội thất hợp lý tiện lợi cho việc phục vụ. Tận dụng góc nhỏ để đặt tiểu cảnh vừa trang trí vừa tiếp nạp năng lượng xanh cho những thực khách khi ghé thăm quán.

Trang trí quán cà phê

Tận dụng góc nhỏ dưới cầu thang để tạo một vườn cây mini ngay tại quán giảm bớt sự ngột ngạt, tái tạo nguồn năng lượng tươi mới cho quán café.

Sử dụng bức tranh nghệ thuật cũng những chiếc đèn trang trí tinh tế đã tạo nên điểm nhấn cho quán cà phê. Không cần quá nhiều họa tiết, nội thất trang trí, tiết chế vừa tiết kiệm vừa tăng tính sinh động, tạo sự khác biệt cho quán.

Liên hệ với Thọ Quang Phát để được chúng tôi tư vấn chi tiết phương án thiết kế quán cà phê đẹp tại Đà Nẵng miễn phí.

Hotline: 0919 931 479.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat online Đặt lịch thiết kế