THIẾT KẾ QUÁN CÀ PHÊ TẠI ĐÀ NẴNG

Xã hội càng hiện đại, phát triển, nhu cầu và đòi hỏi của con người ngày càng cao. Đặc biệt trong các ngành dịch vụ, trong đó có kinh doanh quán cà phê tại Đà Nẵng. Thọ Quang Phát chuyên thiết kế quán cà phê tại đà nẵng là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Thiết kế quán cà phê tại Đà Nẵng

Quy mô: Quầy bar – Kho – Nhà WC – Khu phục vụ

Phong cách: Thiết kế hiện đại không quá cầu kì, trộn lẫn một chút tao nhã mà không hề đơn điệu. Gây ấn tượng với tông màu vàng nổi bật kết hợp với màu nâu gỗ trầm ấm, tạo nên không gian tinh tế mà không kém phần sang trọng.

Phối cảnh quán cà phê

Chọn phong cách thiết kế hiện đại, lấy ý tưởng thiết kế từ những container tạo nên sự mới lạ, cuốn hút được khách hàng.

Không gian quán được thiết kế mở, tận dụng được nguồn năng lượng từ thiên nhiên. Kiến trúc sư bố trí không gian quán với hai hình thức:

  • View ngoài trời: Nơi đây dành cho những thực khách yêu thích sự thoải mái, thích sự đơn giản, vừa có thể nhâm nhi đồ uống vừa tận hưởng cảnh đẹp nơi đây.
  • Phòng điều hòa, với không gian kín, nhưng bằng việc sử dụng cửa kính đón nhận được nguồn ánh sáng tự nhiên, giảm bớt sự ngột ngạt và đem đến không gian mát lạnh tại quán.

Nếu đang có ý định kinh doanh quán cà phê hãy liên hệ với Thọ Quang Phát chúng tôi sẽ được miễn phí lên phương án thiết kế quán cà phê đẹp tại Đà Nẵng.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0919 931 479.

Hy vọng sẽ được hợp tác với quý khách hàng trong tương lai không xa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat online Đặt lịch thiết kế