THIẾT KẾ QUÁN CÀ PHÊ TẠI ĐÀ NẴNG

Xã hội càng hiện đại, phát triển, nhu cầu và đòi hỏi của con người ngày càng cao. Đặc biệt trong các ngành dịch vụ, trong đó có kinh doanh quán cà phê tại Đà Nẵng. Thọ Quang Phát chuyên thiết kế quán cà phê tại Đà Nẵng là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Dự án English tea house

Quy mô: Quầy bar – Kho – Nhà Wc – Khu ăn uống – Bếp

Phong cách: Hiện đại cùng với thiết kề đơn giản. Tổng thể từ chất liệu, phong cách đến màu sắc tạo nên một sự đồng nhất với tông màu xanh trời và mà trắng kết hợp nhấn mạnh cá tính thương hiệu, tạo được sự tươi mới, dễ chịu cho thực khách.

Không gian quán cà phê

Khi đặt chân vào quán cà phê chúng ta có thể cảm nhận rõ nét sự hiện đại, không gian thoáng đãng, cảm giác dễ chịu.

Khách hàng có thể thấy rõ từng thức uống thông qua bảng menu được gắn trên tường. Vừa che lấp khoảng trống đơn điệu của khối tường trắng, vừa có thể tạo được sự tiện lợi cho quán và khách hàng.

Nội thất quán cà phê

Sử dụng tông màu xanh – màu thương hiệu làm nổi bật không gian quán, với bấy nhiêu đây thôi cũng đủ cho các bạn trẻ kéo nhau đến check-in thưởng thức thức uống ở quán rồi.

Đa số nội thất quán cà phê sử dụng vật liệu gỗ tự nhiên, sử dụng đệm tựa lưng và ghế ngồi vừa tạo tiện nghi vừa tạo được cảm giác thoải mái cho khách hàng khi ghé quán.

Trong quán sử dụng những bức tranh nghệ thuật với nhiều hình tượng khác nhau, tạo sự tươi mới và tăng sự ấn tượng cho quán.

Liên hệ với Thọ Quang Phát qua hotline 0919 931 479 để được tư vấn kỹ lưỡng lên phương án thiết kế quán cà phê tại Đà Nẵng đẹp miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat online Đặt lịch thiết kế