Thiết kế thi công khách sạn tại Quảng Nam uy tín

 

Thiết kế thi công khách sạn tại Quảng Nam uy tín chuyên nghiệp

Hội An là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng tại Quảng Nam, mỗi năm đón nhận đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước. Cùng với đó là sự phát triển của khách sạn để đáp ứng nhu cầu của khách nghỉ. Vậy,thiết kế thi công khách sạn Quảng Nam đạt tiêu chuẩn gì để tạo sự ấn tượng với khách du lịch ngay từ ánh mắt đầu tiên.

Các nguyên tắc khi thiết kế thi công khách sạn Quảng Nam

Nguyên tắc bố trí mặt bằng trong thiết kế thi công khách sạn

Nguyên tắc đầu tiên cần chú trọng đó là việc lựa chọn vị trí kinh doanh khách sạn, cần có điểm nhìn thuận tiện, dễ tìm, view đẹp. Tiếp theo, cách bày trí mặt bằng trong khách sạn, phải làm thế nào để bảo đam mỹ quan, tiện lợi nhất cho khách quan, để quá trình phục vụ check in, check out được diễn ra một cách hiệu quả nhất.

Đại sảnh là vị trí trung tâm, là bộ mặt của khách sạn, phải làm sao để có thể bao quát khách sạn, thấy được sự chuyên nghiệp, đây là vị trí quan trọng ảnh hưởng đến quyết định của khách hàng.

Bất kỳ khách sạn nào, lớn nhỏ ra sao, thì phương án thiết kế khách sạn cũng phải đảm bảo các yếu tố sang trọng, tiện nghi, thuận tiện, hài hòa với không gian, đặc biệt là dãy ghế chờ của khách hàng.

Đối với phòng ngủ, bố trí các phòng có diện tích lớn hay nhỏ cần phù hợp với nhu cầu, túi tiền, quy mô khách sạn, đặc biệt khớp với khách hàng mục tiêu của mình. Luôn tạo ra sự chuyên nghiệp, bố trí bộ phận phục vụ riêng cho mỗi tầng, đáp ứng tốt yêu cầu và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, kịp thời.

nguyen_tac_bo_tri_mat_bang_thi_cong_khach_san
nguyen_tac_bo_tri_mat_bang_thi_cong_khach_san

Nguyên tắc trong thiết kế ngoại thất và cửa ra vào đại sảnh khách sạn

Tổng thể khách sạn cần phải hài hòa, tinh tế, sang trọng, hiện đại mà gần gũi, với chuẩn mực vừa đủ, phù hợp với quy mô khách sạn. Trong quá trình thiết kế ngoại thất khách sạn cũng phải đảm bảo những yếu tố trên, ngoài ra cần tạo thêm sự sinh động, tự nhiên, mang đến cảm giác thư thái nhất cho khách hàng.

Đối với cửa ra vào tại đại sảnh cần chọn cửa lớn, theo như phong thủy có thể thu hút tài lộc, kinh doanh sẽ phát triển hơn. Dựng xây công trình phải đặt yếu tố phong thủy, yếu tố thuần phong mỹ tục lên hàng đầu. Làm nổi bật cửa ra vào thể hiện quy mô, tầm nhìn cũng như truyền đạt thông điệp của khách sạn đến khách hàng của mình.

nguyen_tac_thiet_ke_ngoai_that_khach_san
nguyen_tac_thiet_ke_ngoai_that_khach_san

Nguyên tắc bố trí nội thất thiết kế phòng khách sạn

Bất kể công trình gì cũng có nguyên tắc riêng của nó, thiết kế nội thất khách sạn đòi hỏi cần sự ấm cũng, ấn tượng và thoải mái nhất cho khách nghỉ. Phòng ngủ khách sạn là điểm tạo nên sự hài lòng, đến trải nghiệm của khách hàng khi đến khách sạn. Bố trí nội thất phòng ngủ không chỉ tạo sự thoải mái cho khách hàng, đem đến giá trị riêng nhằm xây dựng hình ảnh thương hiệu.

Tùy vào từng quy mô, phong cách thiết kế khách sạn mà lựa chọn, bày trí nội thất phù hợp. Kiến trúc sư sẽ sáng tạo và tận dụng không gian để bày trí một cách khoa học, tận dụng được tối đa công năng của khách sạn. Để tạo sự thư thái tuyệt đối và tạo sự ấn tượng riêng thì thường phòng ngủ chọn gam màu sáng, màu nhạt làm chủ đạo, điểm nhấn một số gma màu tối tạo nên tính thẫm mỹ cho tổng thể công trình.

nguyen_tac_thiet_ke_thi_cong_noi_that
nguyen_tac_thiet_ke_thi_cong_noi_that

Đơn vị thiết kế thi công khách sạn tại Quảng nam uy tín

Thọ Quang Phát – Đơn vị chuyên thiết kế thi công khách sạn

Tạo nên những mẫu thiết kế khách sạn đẹp, thi công khách sạn bền vững đảm bảo đạt tiêu  chuẩn của khách sạn với đa dạng phong cách thiết kế: thiết kế khách sạn cổ điển, thiết kế khách sạn tân cổ điển, thiết kế khách sạn theo phong cách Châu Âu, thiết kế khách sạn hiện đại, thiết kế khách sạn sang trọng đẳng cấp vượt thời gian. Xây dựng Thọ Quang Phát luôn được khách hàng đặt niềm tin cho những dự án thiết kế thi công khách sạn ở quy mô khách nhau từ 2 sao cho đến 6 sao và đều được chủ đầu tư hài lòng.

Thọ Quang Phát đề cao tính sáng tạo, sự táo bạo trong lối thiết kế. Đặt sự an toàn lên hàng đầu trong quá trình thi công diễn ra, đảm bảo không chỉ tạo ra công trình đạt thẩm mỹ mà còn đạt chất lượng cao. Bởi chúng tôi xây dựng niềm tin khách hàng bằng sự uy tín, chất lượng, trách nghiệm, và đạo đức nghề nghiệp. Dù bất kể công trình khách sạn nào, chúng tôi cũng đảm bảo tạo sự thoải mái, gần gũi nhất, để khách hàng của chủ đầu tư cảm nhận được sự thân thuộc như chính trong ngôi nhà của mình vậy.

thiet_ke_thi_cong_khach_san
thiet_ke_thi_cong_khach_san

Quy trình thiết kế thi công khách sạn Thọ Quang Phát

Thọ Quang Phát chuyên nhận thiết kế thi công khách sạn tại Quảng Nam – Đà Nẵng với chi phí hợp lý, cạnh tranh trên thị trường, cam kết không chặt chém giá khách hàng. Không những tạo ra công trình khách sạn đẹp mà còn đúng giá trị, giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh với quy trình chặt chẽ.

Sau khi nhận yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thị trường, lên phương án thiết kế bao gồm: thiết kế kiến trúc, thiết kế phối cảnh mặt tiền, thiết kế kết cấu và MEP gửi khách hàng, sau khi đã duyệt tiến hành thi công phần khung,  hoàn thiện công trình và bàn giao đến chủ đầu tư

Với khách hàng ký kết hợp đồng thiết kế thi công khách sạn trọn gói, Thọ Quang Phát sẽ ưu đãi 50% chi phí thiết kế, hỗ trợ xin giấy phép xây dựng đầy đủ các giấy tờ:

  • Bản vẽ thiết kế đầy đủ
  • Đánh giá tác động của công trình đến môi trường
  • Thẩm định phòng cháy chữa cháy
  • Thẩm định của Sở xây dựng ( trước khi Sở thẩm định phải có đơn vị thẩm tra)
thiet_ke_thi_cong_khach_san
thiet_ke_thi_cong_khach_san

Nếu đang có nhu cầu xây dựng thiết kế thi công khách sạn Quảng Nam thì chần chừ gì nữa, hãy nhấc máy ngay liên hệ với Thọ Quang Phát chúng tôi qua hotline 0919 931 479 để được tư vấn tận tình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat online Đặt lịch thiết kế