Trầm & Trắng – Nét chấm phá hài hòa trong thiết kế xây dựng nhà từ Thọ Quang Phát

Hiện nay, việc ứng dụng những gam màu trầm đang là xu hướng thịnh hành trong thiết kế nội thất hiện đại nhằm tạo không gian sang trọng và tinh tế. THỌ QUANG PHÁT trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng công trình nhà 3 tầng của Mr. Vương (Liên Chiểu, Đà Nẵng),… một trong những thiết kế mới nhất từ THỌ QUANG PHÁT lấy game màu trầm làm chủ đạo.

Ngôi nhà thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng, mặt tiền sử dụng chủ đạo 2 màu trắng & gỗ. Màu gỗ mang đến sự ấm áp và tự nhiên, tạo cảm giác gần gũi và thoải mái cho không gian. Trong khi đó, màu trắng làm tôn lên sự sáng sủa, tạo cảm giác rộng rãi và sạch sẽ.

KTS thiết kế của THỌ QUANG PHÁT đã khéo léo hợp hai màu sắc này này một cách hợp lý và tinh tế đến từng chi tiết, để gia chủ có thể sống trong không gian tối giản đẹp mắt và hài hòa với sở thích cá nhân.

Mục tiêu của THỌ QUANG PHÁT là mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng. Thiết kế của chúng tôi không đơn giản chỉ là một bản thiết thông thường mà đó còn là tình yêu, là trách nhiệm với gia chủ và những công trình mà chúng tôi đã đang và sẽ luôn gắn bó!
———–
Vương’ s House
CĐT : Mr.Vương
Địa chỉ : Liên Chiểu – Đà Nẵng
DT đất : 5x16m
DTXD : 217 m2 sàn
Số Tầng : 3 tầng
Thiết kế : Thọ Quang Phát


————————
THỌ QUANG PHÁT | XÂY VỮNG NIỀM TIN – DỰNG UY TÍN VÀNG
🌎http://thoquangphat.com
📩 thoquangphat.inco@gmail.com
📞0236.730.4468 – 0566.43.7777
🏢 51 Hoà Phú 7 – Q. Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat online Đặt lịch thiết kế