DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI ĐÀ NẴNG CHÌA KHÓA TRAO TAY

Theo quan niệm xa xưa, mỗi đời người phải trải qua 3 việc lớn “Tậu trâu, cưới vợ, làm nhà”. Đặc biệt việc xây dựng nhà, nó không chỉ là nơi ngự trụ đơn thuần mà cao cả hơn là mái ấm gia đình, có ảnh hưởng đến sự may mắn, tài vận của bạn. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng góp một phần nhỏ giúp bạn dựng xây gia đình hạnh phúc.

Trước nhu cầu xây dựng nhà của ngày càng tăng, sự đòi hỏi ngày càng cao của mọi người thì dịch vụ xây nhà trọn gói đang được phát triển. Vì vậy, bạn cần nắm được thông tin cơ bản trước khi tìm đến đơn vị xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng để tránh “tiền mất tật mang”

xay_nha_tron_goi

Dịch vụ xây nhà trọn gói

Khái niệm

Cách hiểu một cách khái quát về dịch vụ xây nhà trọn gói là dịch vụ làm nhà trọn gói từ A – Z, ôm trọn các dịch vụ từ thiết kế cho đến khâu hoàn thiện nội thất, để trao chìa khóa tận tay cho gia chủ.

Nhà thầu đảm nhận dựng nhà trọn gói sẽ đảm nhận mọi mặt về thiết kế, thi công phần thô, hoàn thiện căn nhà, hoàn thiện tất cả các thiết bị trong nhà như ánh sáng, điện, nước, bếp, vệ sinh,… tất cả các thiết bị phải có sự thống nhất giữa nhà thầu và chủ nhà.

Còn cách hiểu chi tiết về dịch vụ này là đơn vị xây dựng sẽ thực hiện phá dỡ hiện trường (nếu có), khảo sát khu vực xây nhà, tư vấn thiết kế, lên phương án phác họa bản vẽ, dự trù ngân sách, thi công phần thô, hoàn thiện nội thất đầy đủ về mọi cái để đảm bảo công năng sử dụng tối đa và cuối cùng là trao tay ngôi nhà hoàn thiện cho gia chủ. Chủ nhà chỉ việc trao chỉ phí và dọn vào ở.

Các hình thức

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam xây dựng nhà ở trọn gói bao gồm các hạng mục:

  • Xây nhà cấp 4 trọn gói: Hình thức này không chỉ có nông thôn mà cả thành phố cũng ưa chuộng, bởi sự đơn giản về cấu trúc lại tiết kiệm chi phí.
  • Xây biệt thự trọn gói: Về xây biệt thự có đa dạng phong cách từ cổ điển đến hiện đại, dù với phong cách nào, quy mô ra sao thì cũng mang một nét sang trọng, cá tính riêng biệt của chủ đầu tư.
  • Xây dựng nhà phố trọn gói: Những năm gần đây thì đa số chủ đầu tư hướng đến nhà phố, đặc biệt ở thành phố đất chật người đông nên diện tích đa số hẹp thì việc dựng nhà phố hoàn toàn hợp lý. Đây là xu hướng rất hợp với những cặp vợ chồng trẻ.

dich_vu_xay_nha_tron_goi

Có nên xây nhà trọn gói hay không?

Việc tìm một đơn vị hợp tác xây nhà trọn gói là một giải pháp an toàn, vừa tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian lại giảm nhẹ gánh nặng tính toán lên phương án thiết kế, dự trù ngân sách, giám sát thi công,…

Dịch vụ này dựng lên vừa có sự tiện lợi cho chủ nhà và cả nhà thầu xây dựng, nhưng để đạt được hiệu quả công việc cao nhất thì cần có sự thống nhất cả 2 bên đặc biệt cần có điều kiện song song dành cho 2 phía: uy tín, trách nghiệm, thực hiện đúng như cam kết và thanh toán như cam kết thỏa thuận.

Để tránh sai sót và giảm thiểu chi phí phát sinh thì bạn cần chú ý một số vấn đề:

  • Xem xét tỷ mỹ phương án mà nhà thầu đưa ra trước khi thi công, để hiểu rõ cấu trúc, kết cấu và nội thất của ngôi nhà.
  • Thỏa thuận chi phí, chi tiết về quy cách kết cấu, vật tư xây dựng, và phải ghi rõ ràng trong hợp đồng.
  • Xem xét giữa giá và chất lượng mang lại, đừng ham rẻ để sau này bỏ thêm tiền tu sửa.

xay_nha_tron_goi_gia_re

Ưu điểm của việc sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói – chìa khóa trao tay.

Về việc sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói có 3 lợi ích nổi bật nhất cho gia chủ ở điểm: Tiết kiệm ngân sách, tiết kiệm thời gian và quản lý thiết kế thi công một cách khoa học.

  • Tiết kiệm chi phí: Bằng sợ chuyên nghiệp cũng như kinh nghiệm lâu năm của các nhà thầu xây dựng sẽ có đủ khả năng để lường trước được chi phí, cũng như số lượng vật tư sát nhất cho bạn. Bạn sẽ không lãng phí nhiều nguồn lực, chi phí phát sinh trong quá trình thi công. Và điều đặc biệt nữa là khi đã có sự cam kết về chi phí thì bạn không cần lo lắng hay lăn tăn gì về vật tư tăng giá, mà chất liệu, số lượng, mẫu mã vẫn như kê khai trong hợp đồng.
  • Tiết kiệm thời gian: Thời gian là vàng là bạc, chính vì vậy, thay vì cứ chăm chăm

Thọ Quang Phát – chuyên cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng

Thọ Quang Phát là đơn vị chuyên thiết kế và xây dựng công trình nhà ở , biệt thự trọn gói. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về phương án sao cho phù hợp với túi tièn và nhu cầu của bạn. Sự chuyên nghiệp, quản lý tiến độ tốt, dừ trù ngân sách sát và đảm bảo chất lượng công trình sẽ không làm bạn phải thất vọng khi hợp tác với chúng tôi.

Đến với gia đình Thọ Quang Phát, chúng ta là một gia đình mà cùng chung mục tiêu dựng xây mái ấm gia đình hạnh phúc. Hãy an tâm và tin tưởng vào Xây dựng Thọ Quang Phát, bạn chỉ cần để ở khi chìa khóa trao tay bởi một chuyên gia như chúng tôi đây sẽ lo từ A – Z, từ việc lên phương án cho đến khâu hoàn thiện cam kết chất lượng, đúng tiến độ, tránh những rủi ro không mong muốn.

Chúng tôi tự hào khi có đội ngũ kiến trúc sư thông minh, sáng tạo; kỹ sư xây dựng có nhiều kinh nghiệm va chạm thực tế, cùng những đội trưởng thi công,…có tài năng, không ngừng học hỏi, nâng cấp chất lượng dịch vụ, để tạo nên những công trình nhà ở đẹp bền vững. Những gì chúng tôi làm cũng vì một ước muốn trao tận tay ngôi nhà hạnh phúc cho chính khách hàng của mình. Chỉ cần một nụ cười mãn nguyện, hài lòng của khách hàng Thọ Quang Phát cũng cảm thấy rất ấm lòng.

xay_nha_tron_goi_tai_da_nang

Thọ Quang Phát là một trong những đơn vị hàng đầu về cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ hotline 0919 931 479 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat online Đặt lịch thiết kế